Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC

Quốc yến APEC mới được tổ chức ở cung thể thao Thủy Lập Phương (Bắc Kinh). Toàn bộ đồ dùng trong yến tiệc được đặt riêng cho APEC.
Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC
Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 1Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 2Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 3Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 4Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 5Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 6Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 7Tinh hoa gốm sứ Trung Quốc trên bàn tiệc APEC ảnh 8
Theo Vnexpress
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.