Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19

GD&TĐ - Mới đây, phía nữ ca sĩ Phi Nhung đã tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đó, admin - người đang quản lý tài khoản của Phi Nhung cho biết: "Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan.

Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!

Cũng rất mong các trang không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình".

Phía nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây đã có cập nhật mới nhất về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị Covid-19. ảnh 1

Phía nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây đã có cập nhật mới nhất về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị Covid-19.

Tin vui mới này khiến nhiều người mến mộ nữ ca sĩ vô cùng vui mừng. Bên dưới bài viết, nhiều người đã để lại bình luận: "Chúc chị nhanh khỏe để đem lời ca tiếng hát đến mọi người và tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn" hay "Người tốt không phụ lòng đâu phi Nhung ạ cố gắng ăn uống cho khỏe và bình phục nhé"...

Hiện tại, rất nhiều người thân, anh chị em đồng nghiệp, fan hâm mộ vẫn đã và đang đồng lòng cầu nguyện và hi vọng nữ ca sĩ mau chóng khoẻ mạnh trở lại.

Trước đó, Việt Hương cũng cho biết: "Nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Những thông tin về việc Phi Nhung nguy kịch hay phải sang Mỹ trị bệnh đều là giả. Cô vui mừng vì bệnh tình đồng nghiệp của mình ngày một tiến triển tốt. 

Trước những ồn ào, những thông tin trái chiều về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung nhiều ngày qua lan truyền trên mạng xã hội, Việt Hương nói rằng cô mong mọi người không tung những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng về sức khỏe của đồng nghiệp mình để người thân tránh hoang mang và bác sĩ cũng vì thế yên tâm trị bệnh".

Nữ ca sĩ Phi Nhung nhập viện Gia An 115 để điều trị Covid-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP Hồ Chí Minh và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2 nên nữ ca sĩ đã phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Từ ngày Phi Nhung phải nhập viện để điều trị Covid-19, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã nguy kịch nên không thể qua khỏi.