Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19

GD&TĐ - Mới đây, phía nữ ca sĩ Phi Nhung đã tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đó, admin - người đang quản lý tài khoản của Phi Nhung cho biết: "Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan.

Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!

Cũng rất mong các trang không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình".

Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19  ảnh 1

Phía nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây đã có cập nhật mới nhất về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị Covid-19.

Tin vui mới này khiến nhiều người mến mộ nữ ca sĩ vô cùng vui mừng. Bên dưới bài viết, nhiều người đã để lại bình luận: "Chúc chị nhanh khỏe để đem lời ca tiếng hát đến mọi người và tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn" hay "Người tốt không phụ lòng đâu phi Nhung ạ cố gắng ăn uống cho khỏe và bình phục nhé"...

Hiện tại, rất nhiều người thân, anh chị em đồng nghiệp, fan hâm mộ vẫn đã và đang đồng lòng cầu nguyện và hi vọng nữ ca sĩ mau chóng khoẻ mạnh trở lại.

Trước đó, Việt Hương cũng cho biết: "Nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Những thông tin về việc Phi Nhung nguy kịch hay phải sang Mỹ trị bệnh đều là giả. Cô vui mừng vì bệnh tình đồng nghiệp của mình ngày một tiến triển tốt. 

Trước những ồn ào, những thông tin trái chiều về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung nhiều ngày qua lan truyền trên mạng xã hội, Việt Hương nói rằng cô mong mọi người không tung những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng về sức khỏe của đồng nghiệp mình để người thân tránh hoang mang và bác sĩ cũng vì thế yên tâm trị bệnh".

Nữ ca sĩ Phi Nhung nhập viện Gia An 115 để điều trị Covid-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP Hồ Chí Minh và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2 nên nữ ca sĩ đã phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Từ ngày Phi Nhung phải nhập viện để điều trị Covid-19, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã nguy kịch nên không thể qua khỏi.

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...