#Tình Bạn

19 kết quả phù hợp

Bạn bè không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn. (Ảnh: ITN)

9 cách giúp con nhận biết tình bạn tốt

GD&TĐ - Bạn bè luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống. Khi lựa chọn được bạn tốt, bản thân sẽ có được sự phát triển tốt, vui vẻ và hạnh phúc.
Minh họa/INT

Tình bạn trong cuộc sống

GD&TĐ -“Mẹ ơi, mẹ mua thêm cho con một hộp kẹo nữa được không ạ? Con muốn chia cho cả bạn Phượng nữa. Vì bạn ấy là bạn tốt của con”.
Ảnh minh họa/INT.

Tình bạn tuổi học trò

GD&TĐ - Tuổi học trò, tình bạn là hành trang đặc biệt quý giá theo suốt cuộc đời mỗi người.
Cách chọn bạn bè hợp mệnh theo phong thủy

Cách chọn bạn bè hợp mệnh theo phong thủy

GD&TĐ - Tục ngữ có câu "chọn bạn mà chơi" hàm ý rằng nếu chúng ta biết chọn bạn tốt có thể giúp ta tiến xa hơn trong phát triển bản thân và sự nghiệp. Còn nếu không, chính những người bạn sẽ đẩy ta vào cảnh khốn cùng. 
Cô gái thường trở về trong những giấc mơ

Cô gái thường trở về trong những giấc mơ

GD&TĐ - Cô bé nhún những đầu ngón chân thật mạnh trên thảm cỏ dày, tấm thân nhẹ tênh được nhấc bổng lên, 2 tay cô ghì chặt vào khung cửa sổ, cô bé khẽ gọi: “Đan Trung ơi, dậy đi”. 
Ảnh minh họa.

Vợ chồng xem nhau như bạn bè được không?

GD&TĐ - "Chúng tớ không quá nặng nề trách nhiệm vợ chồng mà coi nhau như bạn thân. Tớ nghĩ tình bạn trong hôn nhân là thứ quan trọng và nên duy trì để có hạnh phúc bền lâu", Phương thật thà chia sẻ.
5 kiểu người ai cũng muốn làm bạn

5 kiểu người ai cũng muốn làm bạn

Ở cùng ai, quả thực rất quan trọng. Tình yêu hôn nhân cũng vậy, gia đình sự nghiệp, cũng vậy, đường đời cũng vậy. Bạn kết giao với ai, bạn sẽ có cuộc đời như vậy.