Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tin văn hóa

Kim Kim (TH) - 02/12/2018, 12:36 GMT+7 | Văn hóa
Ảnh minh họaẢnh minh họa

Vườn quốc gia Hoàng Liên - điểm đến thú vị trên thế giới 2019

Theo bình chọn và giới thiệu của Tạp chí National Geographic, Vườn quốc gia Hoàng Liên của Việt Nam là một trong bảy điểm đến thú vị nhất thế giới thuộc hạng mục văn hoá.

Các điểm đến thú vị nhất thế giới được National Geographic lựa chọn và giới thiệu thuộc bốn hạng mục, gồm: Thành phố, thiên nhiên, văn hoá và khám phá. Trong đó, mỗi hạng mục tương ứng có bảy điểm đến được lựa chọn.

Như vậy, Vườn quốc gia Hoàng Liên đã lọt top 28 điểm đến thú vị nhất trên thế giới cho năm 2019.

Hội chợ băng đĩa Phương Nam 2018

Hội chợ băng đĩa Phương Nam lần thứ 16 diễn ra từ 9 giờ sáng - 9 giờ tối các ngày, từ 7 - 16/12 tại Phương Nam Book City - Vạn Hạnh Mall phường 12 (quận 10, TPHCM). Phương Nam phim giới thiệu hơn 300 cuốn băng cassette chính hãng với nhiều chủ đề từ tân nhạc đến cải lương với mức giá hợp lý để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Hội chợ lần thứ 16 này có nhiều thay đổi mang tính đột phá, lần đầu tiên xuất hiện gian hàng băng đĩa ký gửi, trưng bày sản phẩm quý hiếm. Không chỉ đến mua hàng, khách hàng còn có thể “tương tác” hai chiều trao đổi, bán lại những sản phẩm đặc biệt quý hiếm.

Trình diễn múa J-Dance

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức rất nhiều buổi diễn sân khấu giới thiệu các loại hình nghệ thuật khác nhau như kịch câm, múa đương đại, nhảy đường phố….

Năm nay, để khán giả Việt Nam hiểu biết hơn sự đa dạng của các loại hình biểu hiện cơ thể, nhảy múa đang phát triển ở Nhật Bản, trung tâm sẽ tổ chức chương trình biểu diễn mang tên J-Dance, từ ngày 7 - 8/12 tại Hà Nội.

5 nghệ sĩ gồm Otsuka Ikumi, Suzuki Ryu, Ishii Norihito và Nhóm múa Kihara và Yuka (Shinohe Yuka, Kihara Kota) sẽ trình diễn 4 tác phẩm múa đơn, múa đôi đương đại và Butoh với Shaka (Khúc tạ tội); After rust (Rỉ sét); “After Glow” (Ánh chiều tàn); “Shaberidasu Shintai” (Cơ thể biết nói).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm