Tìm thấy xác máy bay chở 33 người ở Mozambique

Tìm thấy xác máy bay chở 33 người ở Mozambique
Photo taken on Nov. 30, 2013 shows the crash site of a Mozambican plane at the Bwabwata National Park in northeast Namibia.
Hiện trường vụ tai nạn máy bay tại công viên quốc gia Bwabwata ở phía đông bắc Namibia

(GD&TĐ) – Xác chiếc máy bay Mozambique chở 33 người mất tích ở phía đông bắc Namibia đã được tìm thấy. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tại Grabriel Muthisse đã gửi lời chia buồn tới thân nhân của 33 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn này.

Ông Muthisse đã nói tại một cuộc họp báo tại thủ đô Maputo rằng sau khi thu thập đủ thông tin, Mozambique sẽ tuyên bố quốc tang. 

Không có ai sống sót trong vụ tai nạn máy bay ở phía đông bắc Namibia. Trong số các nạn nhân có 6 thành viên phi hành đoàn và 27 hành khách, trong đó có 1 người Trung Quốc, 1 người Pháp, 1 người Brazil, 5 người Bồ Đào Nha, 9 người Angola và 10 người Mozambique.

Hãng hàng không Mizambique cho biết chiếc máy bay Embraer 190 do Brazil chế tạo đã không hạ cánh theo lịch trình tại thủ đô Luanda của Angola sau khi nó cất cánh khỏi Maputo.

Hà Châu
Theo Xinhua
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.