Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngay tại nhà sau 50 năm chịu tiếng oan ngoại tình

Thời điểm người phụ nữ sống ở Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ, có tên là Mary Arcuri biến mất vào năm 1964, chồng của cô, Albert, nói với cảnh sát rằng vợ mình đã bỏ đi. 

Gia đình của Mary khi đó rơi vào nỗi tuyệt vọng và tất cả đều trông như thật, khi tất cả đồ đạc của Mary đều không còn ở nhà và Albert như thể rất đau lòng. 

Thế nhưng, hơn nửa thập kỷ sau, người ta mới phát hiện thực tế, Mary chưa từng mất tích.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngay tại nhà sau 50 năm chịu tiếng oan ngoại tình ảnh 1

Một năm sau khi Mary biến mất, Albert mất mạng trong một vụ tai nạn và ngôi nhà của họ được bán cho những người chủ khác.

Tháng 2/2018, công nhân xây dựng đã đào bới phần sân của ngôi nhà này và phát hiện thi thể của Mary tại đây. Bằng chứng được tìm thấy sau đó cũng chỉ ra rằng Albert có liên quan đến cái chết của vợ hắn.

Thế nhưng, không hề có tài liệu gì về vụ mất tích của Mary được lưu lại trong hồ sơ của cảnh sát. Vụ án này chưa từng được giải quyết. 

Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngay tại nhà sau 50 năm chịu tiếng oan ngoại tình ảnh 2
Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngay tại nhà sau 50 năm chịu tiếng oan ngoại tình ảnh 3

Therese Rocco, lãnh đạo đơn vị mất tích của sở cảnh sát, từng là hàng xóm của vợ chồng Mary. Người này cũng là mẹ đỡ đầu của con gái Mary. 

Therese cho biết, vợ chồng Mary thường xảy ra mâu thuẫn và Albert cho rằng vợ mình không chung thủy. Đó cũng là lúc Mary đột ngột biến mất. Đối với Therese, bà nhận thấy sự ra đi của Mary không có gì đáng ngờ, khi cuộc hôn nhân ngày càng lao dốc thì người vợ rời đi cũng là chuyện dễ hiểu.

"Tôi biết giữa 2 người họ có xảy ra mâu thuẫn nhưng sau khi Mary rời đi, tôi không quan tâm đến chuyện đó nữa. Thế nhưng, tôi luôn thắc mắc vì sao mà người phụ nữ ấy cắt đứt liên lạc với các con của mình" - Therese cho biết.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngay tại nhà sau 50 năm chịu tiếng oan ngoại tình ảnh 4
Therese Rocco.

Cháu trai của Mary, Charles Sberna, người từng sống chung nhà với Mary khi người phụ nữ này biến mất, cho biết 2 mẹ con anh nhận định mọi thứ vô cùng đáng ngờ, nghi Mary gặp chuyện gì đó không lành.

Tất cả mọi người trong gia đình đều nghi ngờ Albert giết chết Mary khi gã đàn ông này đổ xi măng ở một phần đất tại sân sau. Thời điểm đó, Charles tin rằng mẹ anh và một người họ hàng đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát nhưng phía cơ quan chức năng lại không xem trọng vụ án này.

Giữa những năm 1960, cơ quan chức năng dường như rất ít can thiệp vào chuyện riêng của mỗi gia đình. Cảnh sát cho rằng, đó là vấn đề cá nhân và việc một người vợ bị chồng phát hiện chuyện ngoại tình rồi rời khỏi thị trấn cũng không có gì lấy làm lạ.

Charles cho biết, Albert không hề thích trẻ con và hắn là một kẻ ích kỷ. Gã đàn ông này còn không ít lần vứt cả đồ chơi của Charles ra khỏi sân vườn.

Thế nhưng, trong mắt người hàng xóm Therese, ấn tượng về Albert hoàn toàn khác biệt. Therese nhớ lại rằng, gã đàn ông kia là một người dịu dàng, lịch thiệp và tốt bụng.

"Đến tận bây giờ, tôi cũng không thể tin được rằng ông ấy lại làm ra chuyện đó. Việc Albert đã chôn thi thể vợ mình ngay tại sân sau nhà, rồi tiếp tục sống với các con ở đó thật rùng mình. Không lâu sau đó, ông lại tự kết liễu đời mình" - Therese nhớ lại. 

Theo đó, vụ tai nạn ô tô của Albert được cho là do ông tự nguyện chết.

Đáng tiếc, sau thời gian điều tra, cảnh sát không thể xác định được Mary chết như thế nào và lý do vì sao kẻ thủ ác lại chôn bà ngay trong sân vườn. Thêm nữa, Albert, nghi phạm hàng đầu trong vụ việc, đã qua đời nên cuối cùng vụ án được khép lại mà danh tính của kẻ thủ ác vẫn được bỏ trống.

Theo Nhịp Sống Việt

Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.