Tìm thấy thi thể bảo vệ mất tích 2 tháng

Ngày 18/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Trần Thanh Tùng (34 tuổi, quê Nam Định), nhân viên bảo vệ của Nông lâm trường Lam Sơn 3 - Công ty TNHH Một thành viên cao su Bình Phước mất tích cách đây 49 ngày.
Tìm thấy thi thể bảo vệ mất tích 2 tháng

Theo thông tin ban đầu, tối 28-/1, anh Tùng cùng đồng nghiệp là anh Hoàng Văn Sinh được phân công trực tại một căn chòi cách trụ sở Nông lâm trường khoảng 3km. Do điện thoại anh Sinh hết pin nên đã quay về trụ sở để sạc. Lúc này chỉ còn một mình anh Tùng ở lại chòi.

Đến 20 giờ cùng ngày, anh Sinh trở lại chòi thì không thấy anh Tùng đâu. Anh Sinh gọi vào số điện thoại của anh Tùng nhưng không liên lạc được.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Nông lâm trường Lam Sơn 3 đã tổ chức hàng chục người đi tìm kiếm. Ngoài lực lượng bảo vệ, công nhân cạo mủ cũng được huy động lực lượng tìm kiếm.

Công an xã Nghĩa Trung (huyện Bù Đăng) cũng đã vào cuộc mở rộng phạm vi tìm kiếm, thậm chí cả khu vực rừng cấm và các huyện lân cận đều được lật tung để tìm nhưng không có kết quả.

Anh Tùng lúc còn sống. ảnh 1
Anh Tùng lúc còn sống.

Điều lạ là tất cả đồ đạc, áo quần, ba lô của anh Tùng đều còn nguyên, thậm chí hơn 5 triệu tiền lương mà anh Tùng mới nhận vẫn còn trong túi áo treo trên vách. Cách chòi khoảng 100m, mọi người phát hiện có một chiếc áo và đôi dép của anh Tùng. Anh Tùng mất tích đầy bí ẩn cùng với chiếc điện thoại trị giá khoảng 1,6 triệu đồng và một đèn pin.

Trong khi cuộc tìm kiếm tưởng rơi vào vô vọng thì bất ngờ ngày 16-3, Cơ quan Công an huyện Bù Đăng nhận được tin báo của người dân phát hiện một thi thể đã bị phân hủy tại bưng nước thuộc ấp 5, xã Nghĩa Trung.

Dựa vào dáng vóc và chiếc quần của bảo vệ, Cơ quan điều tra xác định đây chính là thi thể anh Tùng. Vị trí phát hiện thi thể của anh Tùng cách chòi canh khoảng 500m.

Khu vực tìm thấy chiếc áo của anh Tùng. ảnh 2

Khu vực tìm thấy chiếc áo của anh Tùng.

Một số người thân của nạn nhân cho biết, anh Tùng cùng với anh Sinh mới được luân chuyển từ chốt Đá Bàn (ấp Lâm Sơn 3, xã Tân Phước, Đồng Phú) sang trực tại chốt Tân Thiên Mẫn (ấp 5, xã Nghĩa Trung, Bù Đăng) được khoảng 4 ngày thì xảy ra sự việc. Trước thời điểm mất tích anh Tùng bị sốt cao nên không đi đâu ra khỏi chòi canh và tinh thần cũng không có biểu hiện gì lạ.

Theo cand.com.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.