Tìm kiếm thủng cả xuồng vẫn chưa thấy 3 thanh niên mất tích khi tắm thác

Cơ quan chức năng đã huy động tối đa lực lượng tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy 3 thanh niên mất tích khi tắm thác ở Gia Lai.
Đội cứu hộ cả ngày tìm kiếm, bất chấp suối đá cheo leo nguy hiểm
Đội cứu hộ cả ngày tìm kiếm, bất chấp suối đá cheo leo nguy hiểm

Tối 19/8, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Grăng (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, lực lượng chức năng đã cố gắng tìm mọi biện pháp, chạy đua với thời gian để tìm kiếm 3 người mất tích khi tắm tại thác nước làng Mèo nhưng đến nay đều chưa đạt kết quả. Thậm chí, xuồng của đội cứu nạn tỉnh đã bị đâm thủng, phải về TP.Pleiku sửa chữa.

Có đến hàng trăm người tham gia tìm kiếm, nòng cốt chính là đội tìm kiếm cứu nạn của Công an tỉnh Gia Lai. Mỗi lần các chiến sỹ công an lặn sâu để vào trung tâm dòng thác đều bị dòng nước xoáy mạnh đẩy ra.

Keyword đầu tiên có dấu

Hàng trăm người tham gia tìm kiếm 3 thanh niên mất tích

Tại hiện trường, thác nước cao khoảng 30m nhưng do đang vào mưa nên lượng nước dâng cao, dòng chảy lớn, tạo thành nhiều vòng xoáy nguy hiểm. Lực lượng tìm kiếm đã dùng mọi biện pháp từ lặn, đến xuồng mái chèo, căng dây… nhưng vẫn không thể tiếp cận được khu vực trung tâm của dòng thác. Ngoài ra, theo những người dân nơi đây, phía trong dòng chảy có hang ếch.

Đầu giờ chiều 19/8, chính quyền địa phương đã tổ chức gài kẽm gai để đón lõng. Đội tìm kiếm cứu nạn tỉnh Gia Lai đã bổ sung thêm 2 xuồng ca nô để mở rộng địa bàn tìm kiếm xuống tới hồ hạ lưu. Sáng 20/8, Đội tìm kiếm tiếp tục công việc.

Như Báo Giao thông đã đưa tin khoảng 13h30 ngày 18/8, 6 nam nữ thanh niên gồm: Nguyễn Thị Hòa D. (SN 2002, trú TP Pleiku); Lê Anh T. (SN 2001, tỉnh Phú Yên); Trần Văn T. (SN 2000); Bùi Văn Đ. (SN 2000); Nguyễn Đình Q. (SN 2000, cùng trú tại huyện Ia Grai) và Phan Viết L. (SN 1997, trú tại xã Ia Grăng, huyện Ia Grai) đến thác nước làng Mèo thuộc xã Ia Grăng để chơi.

Lúc này, 4 em là Đ., L., Q. và T. xuống tắm ở thác nước thì Q. bị dòng nước lớn cuốn chìm. Thấy vậy, 3 người còn lại ứng cứu nhưng Đ. và L. cũng bị dòng nước lớn cuốn trôi.

Theo baogiaothong.vn
Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.