Tiết lộ điều khoản đặc biệt khi Messi ‘tái hôn’ với Barca

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lionel Messi được cho là sẽ trở lại sân Nou Camp vào mùa hè tới và điều khoản đôi bên cũng đã được tiết lộ một phần.

Theo cả truyền thông Tây Ban Nha lẫn Pháp, Messi sẽ trở lại Barca vào mùa hè 2023.

Hợp đồng giữa chủ nhân 7 Quả bóng Vàng với đội chủ sân Nou Camp cũng đã được tiết lộ một phần. Theo đó, tuyển thủ Argentina được ký hợp đồng đến năm 2025, kèm điều khoản tự gia hạn thêm một năm.

Hơn nữa, khi trở lại đội bóng đã giúp Messi làm nên ‘huyền thoại’, anh cũng được trao lại áo số 10 và mang băng thủ quân của Barca.

Messi chỉ còn hợp đồng với PSG đến tháng 6 tới. Vì thế, anh sẽ trở lại Nou Camp với tư cách cầu thủ tự do.

Nguồn tin cho biết, lãnh đạo Barca sẽ trực tiếp gặp gỡ vào làm việc với tiền đạo 36 tuổi trong tuần này.

Tiết lộ điều khoản đặc biệt khi Messi ‘tái hôn’ với Barca ảnh 1

Messi được cho là sắp trở lại Barca và mang băng thủ quân.

Việc thủ quân tuyển Argentina rời đội bóng Pháp gần như là chắc chắn, bởi cá nhân anh không chấp nhận giảm lương để ở lại. Đặc biệt, Messi cũng không chấp nhận được cách hành xử của cổ động viên PSG khi liên tục la ó anh mỗi khi đội nhà không đạt kết quả như ý muốn.

Thông tin trên thực sự mang niềm vui rất lớn đến người hâm mộ Barca, bởi lẽ từ ngày Messi rời đội bóng họ đã không còn duy trì được vị thế ở sân chơi châu lục.

Thực tế 2 năm qua, gã khổng lồ xứ xứ Catalan luôn dừng bước ngay từ vòng bảng Champions League đồng thời sớm bị loại khi xuống chơi tại Europa League. Vì thế, hơn lúc nào hết, Barca rất mong muốn đưa El Pulga trở lại để giúp câu lạc bộ tiến xa khi vươn tầm châu lục - điều mà chân sút này vẫn thường xuyên làm được trong quá khứ.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.