Tiền vệ Vũ Minh Tuấn chia tay Hà Nội FC

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tiền vệ Vũ Minh Tuấn mới đây đã chào tạm biệt Hà Nội FC sau hai năm gắn bó.
Vũ Minh Tuấn chia tay Hà Nội FC sau hai năm gắn bó.
Vũ Minh Tuấn chia tay Hà Nội FC sau hai năm gắn bó.

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Minh Tuấn viết: "Hôm nay Tuấn xin gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn đến Hà Nội FC. Tuấn xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, Ban huấn luyện, anh em cầu thủ, các bác sĩ và các CĐV đã giúp đỡ Tuấn trong 2 năm qua.

Tuấn chúc cho đội bóng và các CĐV sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Tạm biệt Hà Nội FC, một kỷ niệm trong sự nghiệp của Tuấn".

Vũ Minh Tuấn gia nhập CLB Hà Nội trong kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2022 song không để lại quá nhiều dấu ấn khi khoác áo đội bóng Thủ đô. Ở mùa giải 2023 vừa qua, tiền vệ này chỉ được sử dụng trong 6 trận và có 1 đường kiến tạo thành bàn.

Trong 2 mùa giải gắn bó với đội bóng Thủ đô, tiền vệ sinh năm 1990 ra sân 13 trận. Anh cùng Hà Nội FC giành 1 chức vô địch, 1 HCB V.League, 1 Cúp Quốc gia, 1 Siêu Cúp Quốc gia.

Khi bản hợp đồng đồng giữa hai bên khép lại, CLB Hà Nội đã nói lời chia tay Vũ Minh Tuấn. Hiện chưa rõ bến đỗ mới của tiền vệ này song rất có thể anh sẽ lựa chọn một đội bóng ngoài Bắc để được ở gần với gia đình.

Trước Vũ Minh Tuấn, Hà Nội FC đã nói lời chia tay hàng loạt cầu thủ như Văn Công, Văn Vĩ, Văn Kiên, Việt Anh… Mới nhất, đội bóng Thủ đô cho Quảng Nam FC mượn 3 cầu thủ trẻ gồm Ngọc Hà, Xuân Tú và Văn Sơn.