Tiền vệ Tuấn Anh khó rời CLB Hoàng Anh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Với động thái mới nhất của bầu Đức, việc tiền vệ Tuấn Anh rời CLB Hoàng Anh Gia Lai rất khó xảy ra.
Bầu Đức muốn tiếp tục giữ Tuấn Anh ở lại CLB Hoàng Anh Gia Lai.
Bầu Đức muốn tiếp tục giữ Tuấn Anh ở lại CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Theo một số nguồn tin, CLB Hoàng Anh Gia Lai vừa qua nhận được hai lời đề nghị chuyển nhượng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh từ các đội bóng V.League.

Về phần mình, ngôi sao người Thái Bình được cho là đã bày tỏ mong muốn ra đi để tìm thử thách mới và chinh phục các danh hiệu sau nhiều năm gắn bó với đội bóng phố Núi.

Tuy vậy, trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, bầu Đức khẳng định Tuấn Anh vẫn là cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai và tiền vệ này sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng theo thỏa thuận đã ký.

Hiện tại, Tuấn Anh vẫn còn hợp đồng 2 năm với Hoàng Anh Gia Lai. Thời gian qua, cựu vương V.League Bình Dương bày tỏ mong muốn có được chữ ký của tiền vệ tài năng này.

Đây là một trong những động thái nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ của đội bóng đất Thủ khi họ trở lại cuộc đua vô địch V.League 2024.

Tuy vậy, với động thái mới nhất của bầu Đức, việc Tuấn Anh rời đi rất khó có thể xảy ra.

Ngoài Tuấn Anh, tiền vệ Minh Vương hiện cũng đang nhận được lời mời của một số đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh ở V.League.

Mới đây, Tuấn Anh đã được HLV Troussier gọi lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận giao hữu FIFA Days tháng 9 dù phong độ không thực sự ấn tượng ở mùa giải vừa qua.

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.