Tiền Giang họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 17/11, Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Tặng hoa tri ân lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các thời kỳ.
Tặng hoa tri ân lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các thời kỳ.

Đến dự có bà Châu Thị Mỹ Phương, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thành Diệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Trí, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đại biểu nguyên là công chức, viên chức Sở GD&ĐT; lãnh đạo UBND 11 huyện, thành, thị; lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; xem phóng sự về những thành quả của ngành GD&ĐT Tiền Giang đạt được trong năm học 2021 - 2022 - năm học đặc biệt vừa dạy học, vừa phòng chống dịch hiệu quả; tri ân những cống hiến của thầy cô; giao lưu với 3 gương sáng nhà giáo trong công tác quản lý, dạy học và vượt khó…

Tiền Giang họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Diệu tặng bằng khen cho các đơn vị lao động xuất sắc.

Theo ông Nguyễn Phương Toàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, năm học vừa qua, Tiền Giang là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên điểm bình quân kỳ thi THPT đạt 6.55 điểm, xếp thứ 16/63 tỉnh, thành. Tiền Giang giữ vững ổn định chất lượng, các mặt hoạt động khác đều gặt hái thành công.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Diệu gởi lời cảm ơn và lời tri ân đến toàn thể thầy cô giáo, đến những người làm công tác giáo dục, hỗ trợ giáo dục; đánh giá cao những nỗ lực của thầy cô đã vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhiều năm qua, ngành GD&ĐT có những chuyển biến tích cực về chất lượng. Điều đó khẳng định tính đúng đắn trong đường lối lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, sự quan tâm của xã hội luôn đồng hành cùng giáo dục...

Tiền Giang cần sự chung tay của các cấp, các ngành và toàn xã hội, để ngành Giáo dục phát triển hơn nữa, khẳng định vị thế cùng các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và những vùng kinh tế trọng điểm…

Tiền Giang họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 2
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Châu Thị Mỹ Phương trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho đại diện 3 đơn vị xuất sắc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Quang Trí, Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết: Ngành GD&ĐT Tiền Giang tiếp tục phát triển hơn nữa, đào tạo thế hệ trẻ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, năng lực đóng góp vào sự phát triển của tỉnh. Tiền Giang có chiến lược để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học.

Điều đó, cần có sự đoàn kết, nhất trí cao của cả hệ thống chính trị, của toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên của ngành trong sự hỗ trợ tích cực của phụ huynh. Đặc biệt là lực lượng giáo viên tham gia với tinh thần không ngại khó, ngại khổ và mang tính cống hiến…

Tiền Giang họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 3
Giao lưu gương sáng 3 giáo viên trong công tác giảng dạy, quản lý và vượt khó.

Dịp này, tỉnh Tiền Giang tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho 36 tập thể tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua trong năm học 2021 - 2022; trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 27 tập thể Lao động xuất sắc.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.