Tiền có thể xóa sạch quá khứ đen tối của Thư Kỳ?

Mỹ nhân phim cấp ba chuẩn bị kết hôn nên mong muốn xóa sạch quá khứ để làm một người vợ hiền, người mẹ gương mẫu.
Tiền có thể xóa sạch quá khứ đen tối của Thư Kỳ?

Vì mưu sinh, mới mười mấy tuổi, cô gái Đài Loan Lâm Lập Tuệ (tên thật của Thư Kỳ) đã phải đi kiếm sống bằng việc chụp ảnh khỏa thân. Năm 1995, cô xuất hiện trên tạp chí khiêu dâm Pent House, được các nhà làm phim Hong Kong chú ý và chỉ một năm sau, cô trở thành ngôi sao phim cấp ba khi đóng Nhục bồ đoàn - Ngọc nữ tâm kinh.

Năm 1996, Thư Kỳ tìm được cơ hội thoát khỏi những thước phim rẻ tiền khi tham gia bộ phim Sắc tình nam nữ của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng, đoạt giải Kim Tượng Diễn viên triển vọng và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Sự nghiệp của mỹ nhân sinh năm 1976 rẽ sang một trang mới tốt đẹp từ đây.

Dù bây giờ đã là một ngôi sao của điện ảnh Hoa ngữ, từng được mời đóng phim Hollywood nhưng những hình ảnh khỏa thân, những bộ phim cấp ba vẫn là nỗi ám ảnh của Thư Kỳ. 

Theo thông tin từ báo chí Hong Kong, mới đây cô có ý định bỏ ra một số tiền lớn với mong muốn mua lại toàn bộ bản quyền hình ảnh và phim để xóa sạch quá khứ của mình.

Tuy nhiên, đó là điều ngoài tầm tay vì việc mua bản quyền không khó nhưng không thể kiểm soát hết những hình ảnh, nhưng thước phim đã tồn tại trên mạng nhiều năm qua. 

Một người thân cận của Thư Kỳ cho biết: "Thư Kỳ rất ân hận về những việc làm khi còn trẻ, đó là vết đen không thể gột rửa nhưng cô ấy muốn làm cái gì đó để nhẹ gánh nặng tâm lý. Bởi sau này cô còn làm vợ, làm mẹ". Sau nhiều lần tan hợp rồi hợp tan, Thư Kỳ và đạo diễn trẻ Phùng Đức Luân sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Theo zing
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

'Dấu ấn xanh' của Vinamilk tại giải thưởng môi trường Việt Nam

GD&TĐ - Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
Đại tá Trần Quý Trường, Phó Cục trưởng Cục V05 Trao Bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân dân xã Sín Thầu.

Xã biên giới Sín Thầu nhận Bằng khen của Bộ Công an

GD&TĐ - Cán bộ, nhân dân xã biên giới Sín Thầu (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) vừa nhận Bằng khen của Bộ Công an nhân "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được tổ chức điểm ở địa phương này.