![]() |
- Này Jim, lớn lên con muốn làm gì?
Jim đáp:
- Bác sĩ ạ, con sinh ra là để làm nghề này!
- Tuyệt! - Tom cười - Điều gì khiến con tự tin như thế?
Jim cười híp mắt:
- Cô giáo luôn bảo con viết chữ giống bác sĩ ạ!
- !!!
![]() |
![]() |
- Này Jim, lớn lên con muốn làm gì?
Jim đáp:
- Bác sĩ ạ, con sinh ra là để làm nghề này!
- Tuyệt! - Tom cười - Điều gì khiến con tự tin như thế?
Jim cười híp mắt:
- Cô giáo luôn bảo con viết chữ giống bác sĩ ạ!
- !!!
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sáng 25/5, Học viện Tài chính tổ chức lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2025 cho tổng số 559 học viên.
GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius mới đây cho biết, nước này có thể phải khôi phục chế độ nghĩa vụ quân sự bắt buộc sớm nhất là vào năm 2026.
GD&TĐ - Công an tỉnh Hà Nam cho biết, nhóm trộm cắp hơn 300 chiếc điện thoại, nhiều tang vật có giá trị hàng tỷ đồng vừa bị bắt giữ.
GD&TĐ - HLV Jurgen Klopp lên tiếng chỉ trích người hâm mộ Liverpool vì la ó dữ dội học trò cũ Trent Alexander-Arnold.
GD&TĐ - Ngày 25/5, Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức ngày tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2025.
GD&TĐ - Tiền lương giải Ngoại hạng Anh đã đạt mức kỷ lục lên tới 4 tỷ bảng Anh vào mùa giải trước, theo blogger bóng đá Kieron O’Connor.
GD&TĐ - Đội tuyển Malaysia triệu tập số lượng hậu vệ kỷ lục chuẩn bị cho trận tiếp đón tuyển Việt Nam ở giải châu Á.
GD&TĐ - Lực lượng Phòng không Ukraine bất lực trong việc ngăn chặn cuộc không kích của Nga vào thủ đô Kiev, khiến ông Zelensky phải trốn xuống hầm trú ẩn.
GD&TĐ - Sáng 25/5, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Ngày hội đồng hành cùng thanh niên công nhân với sự tham gia của 500 thanh niên công nhân, 40 y, bác sĩ.
GD&TĐ - Ngày 25/5, Trường Tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tổ chức tổng kết và phát thưởng năm học 2024-2025.
GD&TĐ - Diehl Defence đã trình bày thiết kế hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển thế hệ mới và thu hút nhiều sự quan tâm.
GD&TĐ - ICC tuyên bố bảo vệ công lý nhưng lại chỉ nhắm vào các nhà lãnh đạo ở Nam Bán cầu, trong khi lại làm ngơ trước phương Tây?