Thủy Top khiến Phương Uyên, Hồng Nhung bất ngờ về giọng hát

Trước khi Tuyệt đỉnh tranh tài màu 2 lên sóng, rất nhiều khán giả e ngại cho Huỳnh Minh Thủy vì so với 9 ca sĩ còn lại, cô nàng lép vế hơn hẳn về giọng hát. Tuy nhiên, trong đêm mở màn, Huỳnh Minh Thủy đã khiến 2 giám khảo Hồng Nhung, Phương Uyên bất ngờ và xóa tan những hoài nghi của khán giả bằng giọng hát live khá ổn.
Thủy Top khiến Phương Uyên, Hồng Nhung bất ngờ về giọng hát
Thủy Top khiến Phương Uyên, Hồng Nhung bất ngờ về giọng hát ảnh 1

Ảnh: Lê Nhân

Liveshow đầu tiên của Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra tối 18/4 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM. 10 ca sĩ Huỳnh Minh Thủy, Hải Yến Idol, Hà My The Voice, Thảo Trang, Thái Trinh, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Tuấn Khanh Microwave, Trung Quân và Nguyễn Đình Thanh Tâm đã có màn chào sân ấn tượng.

Tuấn Khanh Microwave ảnh 2
Tuấn Khanh Microwave

Nổi bật nhất trong đêm là Tuấn Khanh Microwave với ca khúc Feeling good. Với nội lực, chất giọng cao chót vót và bản lĩnh của dân hát rock chuyên nghiệp, nam ca sĩ khiến cả trường quay như nổ tung. Trong phần nhận xét, giám khảo Phương Uyên không ngại ngần khen, Tuấn Khanh mới là của hiếm của làng nhạc Việt.

Nguyễn Đình Thanh Tâm ảnh 3
Nguyễn Đình Thanh Tâm

Được dự đoán sẽ “tạo bão” trong đêm mở màn nhưng Nguyễn Đình Thanh Tâm có phần biểu diễn chưa nổi bật. Anh không đủ sự mượt mà trong giọng hát khi thể hiện ca khúc cần sự tinh tế như Sóc sờ bai Sóc Trăng. Phương Uyên nói: “Tôi thích Thanh Tâm với những bài hát dân gian đương đại hơn. Chị biết em là người rất quái, nhưng hôm nay em chỉ quái trong cách ăn mặc thôi, em không quái trong bài hát”.

Huỳnh Minh Thủy tạo bất ngờ trong đêm mở màn "Tuyệt đỉnh tranh tài". ảnh 4
Huỳnh Minh Thủy tạo bất ngờ trong đêm mở màn "Tuyệt đỉnh tranh tài".

Trong số 10 thí sinh mùa giải năm nay, người tạo bất ngờ lớn nhất là Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top). Bởi trước đó cô khiến khán giả nghi ngờ về giọng hát. Nhưng trong đêm mở màn, cô làm người hâm mộ và hai nữ giám khảo bất ngờ vì giọng hát live khá tốt, nội lực và giàu cảm xúc. Trong vai một cô dâu đi kiếm tìm hạnh phúc, Thủy top đã tập trung vào giọng hát, thể hiện những cung bậc khác nhau của cảm xúc và khiến khán giả thật sự xúc động.

Đánh giá tiết mục If I ain’t got you của hotgirl, Hồng Nhung bày tỏ: “Tôi đã thấy sự lột xác ở Huỳnh Minh Thủy. Em chứng tỏ được sự tự tin khi đứng trên sân khấu”.

Phương Uyên tiếp tục: “Khi nhìn trong danh sách các bạn dự thi năm nay, tôi hơi ngạc nhiên vì có tên bạn. Tôi chưa nghe bạn hát bao giờ nhưng hôm nay, có lẽ bạn là điều ngạc nhiên nhất trong chương trình mà tôi thấy. Bạn không như tôi nghĩ, bạn hát rất ổn. Bài hát này với tiết tấu rất khó, một ca sĩ chuyên nghiệp cũng ít dám chọn bài thế này. Bạn hát không chênh phô, chỉ có tiết tấu hơi chệch nhịp chút xíu nhưng điều đó không sao. Bạn xuất hiện lần đầu tiên như vậy quá ấn tượng”.

Theo Lao động
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.