Thủy Tiên xấu hổ vì bị Thành Lộc chê khó tính, "hung dữ"

Sau thời gian làm việc chung trên phim trường, NSƯT Thành Lộc nhận xét Thủy Tiên là một người rất cầu toàn, khó tính.
Thủy Tiên xấu hổ vì bị Thành Lộc chê khó tính, "hung dữ"

Bộ phim Vợ ơi… Em ở đâu do ca sĩ Thủy Tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội và TP HCM.

NSƯT Thành Lộc có dịp chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình quay phim. Anh khá bất ngờ khi lần đầu làm việc trực tiếp cùng ca sĩ Thủy Tiên. Thành Lộc khiến Thủy Tiên "ôm mặt xấu hổ" khi nửa đùa nửa thật: "Thủy Tiên khó tính quá nên hôm nào cô ấy bận việc không lên phim trường được là cả đoàn ăn mừng lớn vì được tự do thoải mái một ngày”.

thuy-tien-xau-ho-vi-bi-thanh-loc-che-kho-tinh-hung-du

Thủy Tiên xấu hổ khi bị đàn anh chê "dữ".

Dù thừa nhận sự khó tính của Thủy Tiên, nghệ sĩ Thành Lộc vẫn dành tình cảm yêu mến cho nữ ca sĩ trước những nỗ lực của cô để hoàn thành bộ phim. "Trong quá trình quay, Thủy Tiên luôn quan tâm đến từng thước phim. Cô cũng trực tiếp sửa nhạc phim, âm thanh, ánh sáng, quả là một người đa tài".

Trước lời chia sẻ của Thành Lộc, Thủy Tiên chỉ cười ngượng ngùng và cho biết bản thân mình là người rất hiền nhưng cầu toàn, nhất là khi lần đầu đảm nhận vai trò sản xuất phim. Dưới góc độ một khán giả yêu điện ảnh cùng tâm huyết dành cho bộ phim đầu tay, Thủy Tiên cố gắng đưa những góp ý đến các diễn viên một cách trân trọng và chân thành nhất. Trên phim trường làm việc nghiêm túc là thế nhưng trong hậu trường, Thủy Tiên rất thân thiết với chú Thành Lộc, cả hai tâm đầu ý hợp khi trò chuyện về những luân lý trong Phật giáo.

thuy-tien-xau-ho-vi-bi-thanh-loc-che-kho-tinh-hung-du-1

Thủy Tiên trên phim trường.

Thủy Tiên cho biết cả cô lẫn ông xã Công Vinh ít xem phim Việt Nam. Nữ ca sĩ lo sợ bản thân đánh mất cảm xúc và gu thẩm định phim một cách khách quan. Với tác phẩm này, cô cũng theo sát từ bước lên khung kịch bản đến lúc làm hậu kỳ. Thuộc lòng đến từng câu thoại của diễn viên, cô cho biết mình hầu như không còn cảm xúc mới mẻ để cười thoải mái như khán giả bình thường. Thế nên, nữ ca sĩ thở phào nhẹ nhõm khi các khán giả trong những suất chiếu đầu tiên đều thấy thích thú với bộ phim.

thuy-tien-xau-ho-vi-bi-thanh-loc-che-kho-tinh-hung-du-2

Thủy Tiên và Bình Minh - nam chính của bộ phim.

Vợ ơi... Em ở đâu kể về hành trình trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của của chú rể Nam (Bình Minh). Với sự giúp sức của "đồng bọn" là nhóm 3 Lờ, bao gồm Lều (Thành Lộc), Lũng (Huy Khánh) và Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình.

Theo ione.vnexpress.net
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.