Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính

Trong "Bộ Ba Rắc Rối", Hiếu Nguyễn vào vai Tuấn - chàng trai nam tính, mạnh mẽ khiến cả những phụ nữ có chồng như Dung (Thúy Nga) phải xao xuyến.
Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính

Bộ Ba Rắc Rối là một bộ phim thuộc thể loại hài - hành trình phiên bản nữ của ba cô gái ở ba độ tuổi - ba hoàn cảnh hoàn toàn khác xa nhau. 

Tưởng chừng như họ không thể tìm được tiếng nói chung nhưng trải qua một cuộc phiêu lưu hoàn toàn bất ngờ, bị đặt vào những tình huống hết sức éo le và tiến thoái lưỡng nan, họ dần tìm thấy ở nhau sự đồng điệu, sẻ chia và quan trọng hơn là cả ba giống như những chiếc "lò xo" bị nén lâu ngày, chỉ chực bung ra khi gặp thời điểm thuận lợi...

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 1

Với teaser poster mang đậm màu sắc vui nhộn, khiến không ít người xem phải ngả nghiêng theo, bộ ba rắc rối Kathy Uyên - Thúy Nga - Hoàng Oanh đang làm khán giả hồi hộp đón chờ xem các nàng sẽ quậy "tung" màn ảnh như thế nào vào tháng 5 tới đây.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 2

Bộ ba rắc rối Hoàng Oanh - Thúy Nga - Kathy Uyên

Tạo hình nhân vật đầy lạ lẫm với Thúy Nga tóc đỏ - mái cắt lởm chởm bên cạnh một nàng Kathy Uyên nam tính, cả hai kết dính với nhau bởi miếng sing-gum đầy bí ẩn gây khó hiểu cho người xem.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 3

Hành trình của ba cô gái ở ba độ tuổi - ba hoàn cảnh hoàn toàn khác xa nhau

Còn cô nàng MC Hoàng Oanh của The Remix lại xuất hiện với cặp kính cận xộc xệch - khác xa với vẻ chỉnh chu thường thấy mỗi lần xuất hiện trên truyền hình. Bộ ba "lắm chiêu" với tạo hình mới mẻ, ấn tượng trong teaser đã đem đến sự tò mò cao độ cho khán giả yêu phim.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 4

Bộ Ba Rắc Rối dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 15.5.2015.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 5

Với lối diễn hài hước, duyên dáng và gần gũi Thúy Nga sẽ vào vai Dung, một phụ nữ công dung ngôn hạnh một mực yêu thương gia đình. Từ khi kết hôn, cả thế giới của Dung chỉ có chồng và gia đình chồng.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 6

Sánh đôi với Dung là Tuấn do Hiếu Nguyễn thủ vai. Tuấn là một thanh niên điển trai, nam tính và hấp dẫn khiến bất cứ cô gái, thậm chí cả phụ nữ có chồng - như Dung (Thúy Nga thủ vai) - cũng phải xao xuyến.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 7

Hơn thế, Tuấn còn rất tốt bụng ga lăng, hết mực giúp đỡ bộ ba cô nàng trên hành trình của mình. Thế nhưng đằng sau vẻ bề ngoài và những hành động nghĩa hiệp đó, Tuấn còn có một lý đó khác rất nguy hiểm.

Vai Hoàng Mỹ, đối với Kathy Uyên tưởng dễ dàng nhưng lại khá khó khăn. Dễ dàng vì nhân vật Mỹ đi du học từ nhỏ, có suy nghĩ và cách sống hiện đại, giống với Kathy ngoài đời. Nhưng lại khó bởi vì đó là cô gái có cá tính mạnh, thích phiêu lưu mạo hiểm và hành động thay lời nói.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 9

Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện màn ảnh rộng của một gương mặt trẻ nhưng đã khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam, vừa là diễn viên, vừa là một MC tài sắc – Á Hậu Hoàng Oanh.

Hình ảnh: Thúy Nga yếu lòng xao xuyến trước Hiếu Nguyễn đầy nam tính số 10

Với vai Ngọc Vy, Hoàng Oanh hóa thân thành một cô phóng viên trong sáng, ngây thơ và luôn tin vào tình yêu lý tưởng, những câu chuyện cổ tích giữa đời thường. 

Và cho đến khi Vy gặp Tuấn trên đường đi Hội An, cứ ngỡ rằng tình yêu trong mơ của mình đã xuất hiện, nhưng Vy không biết rằng Tuấn đến với Vy vì mục đích khác.

Theo saoonline.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.