Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè

Thùy Dương khoe vẻ đẹp dịu dàng và rực rỡ đón hè trong những trang phục tươi tắn.
Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè

Với gương mặt biểu cảm, diễn viên Thùy Dương khoe vẻ đẹp dịu dàng và rực rỡ đón hè trong những trang phục tươi tắn. Thùy Dương gây ấn tượng cho khán giả bởi vóc dáng nhỏ bé cùng gương mặt “sáng sân khấu”. Hiện tại, cô vừa là diễn viên kịch, diễn viên phim truyền hình, vừa là MC, người lồng tiếng phim, biên kịch.

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 1

Vốn là người cầu toàn, cẩn thận nên đích thân diễn viên Thùy Dương hay chọn những mẫu đầm mới trên nền chất liệu và kiểu dáng mới mẻ nhưng phù hợp nhiều hoàn cảnh đến. Các mẫu váy mới nổi bật với style đơn giản nhưng đậm chất trẻ trung, thanh lịch được Thùy Dương ưu tiên khi sắm trang phục cho phim lẫn ngoài đời.

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 2

Phong cách chủ đạo vẫn là những bộ cánh kiểu dáng basic nhưng màu sắc bắt mắt, dịu mát, đúng với hình ảnh thời trang của diễn viên phim Tôi yêu cô đơn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Hiện tại Thùy Dương đang tham gia phim Ải trần gian với một vai diễn rất khác lạ.

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 3

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 4

Thùy Dương tranh thủ mỗi một phim mới là cô đầu tư toàn bộ trang phục mới và chụp ảnh mới với trang phục để có thể có nhiều hình ảnh đa dạng dành tặng cho khán giả.

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 5

Trong thời trang, ngoài những kiểu đầm cổ điển hay những mẫu đầm ôm trẻ trung, đầm bút chì hoặc đầm ngắn xòe được Thùy Dương chọn mặc trong những buổi tiệc nhẹ. Thiết kế này cũng phù hợp với những cô nàng chốn văn phòng ưa sự thoải mái.

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 6

Váy 2 dây trẻ trung, chất liệu mát mẻ mang đến cho Thùy Dương sự năng động, trẻ trung khi xuống phố. Họa tiết tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng cũng là điểm nhấn trong các kiểu đầm của Thùy Dương lần này.

Thùy Dương dịu dàng và rực rỡ đón hè - 7

Theo Eva