Thương vụ Văn Toàn về Thép Xanh Nam Định nguy cơ đổ bể

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong khi Thép Xanh Nam Định muốn sớm có Văn Toàn thì đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land lại chưa có ý định nhả người.
Văn Toàn đang trong tầm ngắm của CLB Thép Xanh Nam Định.
Văn Toàn đang trong tầm ngắm của CLB Thép Xanh Nam Định.

Hiện tại, Thép Xanh Nam Định rất tích cực tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024. Một trong những mục tiêu lớn nhất đội bóng thành Nam hướng tới là cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai - Văn Toàn.

Mặc dù vậy, thương vụ này đang có những khó khăn nhất định. Trong khi Thép Xanh Nam Định muốn sớm có chân sút này để tập luyện và thi đấu giao hữu thì CLB chủ quản hiện tại của Văn Toàn là Seoul E-Land chưa có ý định nhả người.

Nguyễn Văn Toàn hiện đang khoác áo CLB Seoul E-Land ở Hàn Quốc. Trong thời gian qua, cầu thủ này không được ra sân nhiều nhưng vẫn chăm chỉ tập luyện để duy trì trình độ bản thân.

Vừa qua, Văn Toàn có đợt hội quân cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với Palestine trên sân Thiên Trường (Nam Định). Cựu chân sút của phố Núi đóng góp một kiến tạo để giúp Việt Nam giành chiến thắng 2-0.

Sau trận đấu, Văn Toàn đăng ảnh chụp cùng Công Phượng, đồng đội cũ tại Hoàng Anh Gia Lai cũng thi đấu ở nước ngoài. Dưới phần bình luận, một đồng đội cũ khác là Đinh Thanh Bình đã để lại bình luận ám chỉ Văn Toàn sắp gia nhập CLB Nam Định.

Thanh Bình viết: "Sân nhà có khác, nét quá anh zai". Ở dưới có thêm một bình luận nữa: "Sân nhà Nam Định của Toàn. Tiện ký luôn công bố luôn nhanh".

Thời gian qua, có thông tin khẳng định Văn Toàn đã ở rất gần Nam Định với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có điều gì được xác nhận.