Thưởng 500.000 đồng cho người bắt giữ đối tượng rao vặt trái phép

Thưởng 500.000 đồng cho người bắt giữ đối tượng rao vặt trái phép
Thưởng 500.000 đồng cho người bắt giữ đối tượng rao vặt trái phép ảnh 1
Đã "xóa"... nhưng vẫn "sót" (ảnh minh họa)

Nhằm chống quảng cáo rao vặt, Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi cho biết, sắp tới, Quận sẽ tiến hành thưởng tiền cho những ai phát hiện ra hành vi quảng cáo rao vặt. Cụ thể, sẽ thưởng nóng 300.000 đồng cho ai phát hiện đối tượng có hành vi vi phạm quảng cáo và thưởng ngay 500.000 đồng cho ai bắt giữ được những đối tượng này. Ông Khôi cũng cam kết  với thành phố đến ngày 21/1 quận Hoàn Kiếm sẽ hoàn thành xong toàn bộ việc bóc, dỡ quảng cáo rao vặt trái phép và trong tháng 1 sẽ hoàn thiện sơn vôi và chỉnh trang đô thị các tuyến phố.

Quận Long Biên cho biết đã ban hành quy định về kiểm tra và xử lý vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn quận. Theo đó,  thẩm quyền xử phạt của chủ tịch UBND Quận sẽ lên đến 30 triệu đồng, của chủ tịch UBND phường là 2 triệu đồng, của trưởng Công an quận là 10 triệu đồng và thẩm quyền xử phạt của Thanh tra chuyên ngành là 2 triệu đồng.

Quang Anh

Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.
Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (19/9) bất ngờ tăng mạnh vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng, với mức tăng cao nhất là 450.000 đồng (bán ra).