Thực hư thủ môn Man Utd bị bắt vì tấn công bạn gái

GD&TĐ - Thủ môn thuộc biên chế Man Utd và tuyển Anh Dean Henderson hôm 16/2 lên tiếng phủ nhận anh là ngôi sao Premier League bị bắt vì tấn công bạn gái gây rúng động những ngày qua.

Thủ môn Dean Henderson cảm thấy bị tổn thương vì dư luận ám chỉ anh bị bắt vì tấn công bạn gái.
Thủ môn Dean Henderson cảm thấy bị tổn thương vì dư luận ám chỉ anh bị bắt vì tấn công bạn gái.

Tờ The Sun mới đây từng đưa tin, cảnh sát Anh đã bắt giữ một cầu thủ (giấu tên) đang chơi bóng tại Ngoại hạng Anh vì tấn công bạn gái.

Sau thông tin đó, trên mạng xã hội ngập tràn những bình luận ám chỉ Dean Henderson chính là ngôi sao mà tờ Sun đề cập.

“Lẽ ra, tôi không cần phải lên tiếng giải thích về những đồn thổi vài ngày qua’, thủ thành 24 tuổi viết trên Instagram: “Tôi rất buồn khi có một số người gắn tên tôi vào câu chuyện giật gân đó, gây tổn thương cho tôi vì nó hoàn toàn sai sự thật”.

Ngôi sao Ngoại hạng Anh được đề cập đã bị bắt vì sau khi bạn gái của anh gọi điện cầu cứu cảnh sát. “Sau cùng anh ta được thả ra khi chi tiền ‘bịt miệng’ người tố cáo để rút đơn”, vẫn thông tin từ tờ The Sun.

“Tôi phải lên tiếng để nói rõ rằng mình không phải người được đề cập trong bài báo của The Sun”, Henderson viết tiếp: “Tôi có gia đình và gia đình tôi đã bị ảnh hưởng bởi những bình luận nhắm vào tôi. Vì thế, tôi cần phải lên tiếng để những thông tin sai sự thật không còn xuất hiện”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Nhiều người bị thiếu ngủ kinh niên do thức quá khuya. (Ảnh: ITN)

Mắc bệnh tim vì thiếu ngủ?

GD&TĐ - Thường xuyên ngủ ít hơn sáu giờ mỗi đêm có thể làm trầm trọng thêm huyết áp, lượng đường trong máu và các nguy cơ khác liên quan đến tim.