Thực hư thông tin bố tặng con trai ‘siêu xe’ dịp tốt nghiệp ở Phú Thọ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Thông tin về việc “bố tặng con xe Roll Royce” dịp tốt nghiệp ở Phú Thọ khiến cộng đồng mạng xôn xao...

Thông tin bố tặng ‘siêu xe’ cho con trai dịp tốt nghiệp ở Phú Thọ là sai sự thật.
Thông tin bố tặng ‘siêu xe’ cho con trai dịp tốt nghiệp ở Phú Thọ là sai sự thật.

Ngày 4/3, ông N.D.H, một doanh nhân ở Phú Thọ, người được biết đến trong vụ việc "bố tặng con xe Roll Royce" đã lên tiếng khẳng định thông tin trên mạng về việc ông tặng xe cho con dịp tốt nghiệp là không đúng.

Theo ông H, nam sinh trong ảnh lan truyền trên mạng xã hội là cháu, con của em gái ông và việc tặng xe không phải là thực tế như đã được lan truyền trên mạng. Nam sinh này là học sinh lớp chuyên Tin tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Bố của nam sinh là một lính biên phòng đã mất từ 11 năm trước.

Cách đây vài ngày, người cháu nói với ông H về việc lớp tổ chức chụp ảnh kỷ yếu và mời ông đến tham dự, chụp ảnh cùng cháu.

Thương cháu trai, ông H dù bận việc vẫn tranh thủ tới trường để chụp ảnh cùng cháu. Do không được đi xe ô tô vào trong trường nên ông H cùng cháu trai chụp ảnh bên ngoài cổng, sau đó chụp một vài kiểu bên trong lớp học.

Các hình ảnh ông H chụp ảnh kỷ yếu cùng cháu trai sau đó bị một bạn học đưa lên mạng xã hội với nội dung "bố tặng con xe Roll Royce" và thu hút sự quan tâm của dư luận tối qua.

Theo ông H, cháu trai của ông đã cảm thấy ấm ức sau khi thấy thông tin trên mạng. Ông đã động viên để cháu tiếp tục thực hiện tốt kỳ thi tốt nghiệp

Ông H đã kiến nghị tới cơ quan chức năng để gỡ bỏ thông tin sai lệch trên khỏi mạng xã hội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Cách cảm thụ một câu thơ hay

GD&TĐ - Nhà thơ sáng tạo nên câu thơ hay bằng cách nào? Người đọc cảm thụ câu thơ hay cần chú ý những phương diện sáng tạo nghệ thuật nào của nhà thơ?
Nhiều nhà tuyển dụng e ngại làm việc với “gen Z” vì sự khác biệt thế hệ.

'Gen Z' và 'mác' lười biếng

GD&TĐ - Trên một số diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm việc, nhiều nhà tuyển dụng, quản lý cho biết cảm thấy khá e ngại khi làm việc với thế hệ trẻ...