Thực hư chuyện yêu người ngoài hành tinh

GD&TĐ - Chán ngán những người đàn ông trên Trái đất, một nữ YouTuber ở London, Anh quốc, hy vọng sẽ được hẹn hò với những người ngoài hành tinh. Và cô đã có một cuộc tình như vậy.
Abbie Bela hiện vẫn mong chờ người tình từ thiên hà Andromeda.
Abbie Bela hiện vẫn mong chờ người tình từ thiên hà Andromeda.

Cuộc gặp bất ngờ

Chán nản vì đại dịch hoành hành và không mấy ấn tượng với những lời tỏ tình trên Trái đất, Abbie Bela, nữ diễn viên sở hữu một kênh YouTube có nhiều người theo dõi, thường nói đùa trên mạng về việc muốn một người ngoài hành tinh đến bắt cóc mình. Cô thường nhìn lên bầu trời vào mỗi đêm, chờ mong một “Bạch mã hoàng tử” đến từ không gian     bao la.

Chẳng bao lâu, cô bắt đầu có những giấc mơ về một “luồng ánh sáng trắng”. Và sau đó, vào ngày 31/5/2021, cô cho biết đã nghe một giọng nói trong giấc mơ, ra lệnh: “Chờ ở vị trí thường lệ!”. Bela chưa từng nghe giọng nói này trước đây, nhưng cô biết nó có ý nghĩa gì.

Tối hôm sau, cô ngồi bên cạnh cửa sổ rộng mở của mình và chờ đợi. Vào khoảng 0 giờ 15 phút, khi cô bắt đầu buồn ngủ thì có một chiếc đĩa bay lướt qua tầm mắt. Sau đó, Bela thấy mình không còn ở trong phòng ngủ nữa. Cô kể: “Có một chùm sáng màu xanh lục đã đưa tôi đến UFO”.

Beta giải thích trên kênh YouTube của mình rằng, đây thực sự là một cuộc gặp gỡ kỳ lạ nhất trong đời. Lúc đó, cô đã sớm nhận ra mình đang ở một nơi hoàn toàn xa lạ, trong một chiếc đĩa bay.

Theo lời kể, Bela đã chạm trán với 5 người ngoài hành tinh trong vật thể bay không xác định (UFO). Họ cao và mảnh khảnh nhưng Bela không thể nhận rõ hình dạng thật của họ.

“Tôi không nhận rõ họ, và họ truyền đạt bằng ngoại cảm rằng, tôi chưa được chuẩn bị để nhìn thấy họ trong hình dạng thật” - Bela cho biết - “Nhưng những gì tôi có thể thấy thì toàn thân họ màu xanh lá cây, đôi mắt to đen với các đặc điểm của con người, chẳng hạn như lông mày”.

Trong một bản phác thảo mà Bela vẽ cho Caters News, những người ngoài hành tinh có khuôn mặt tròn và đôi mắt giống nhau, với “lòng đen rất to”. Nhưng Bela không sợ hãi. Ngược lại, cô ấy thấy họ thật đáng yêu. “Có một người kết nối với tôi”, cô nói và mô tả cảm giác như được yêu 100 lần, “Tôi không biết tên anh ấy nhưng tôi cảm thấy tình yêu thương tràn ngập”.

Tuy nhiên, hai người bị “tiếng sét ái tình” đã phải đối mặt với một số trở ngại. Chẳng hạn, người ngoài hành tinh truyền thông điệp với cô rằng, hẹn hò với loài người là điều cấm kỵ, mặc dù anh ta sẵn sàng phá vỡ các quy tắc.

Mặt khác, Bela không chắc liệu cô có thực sự muốn rời khỏi Trái đất và không bao giờ quay lại hay không. “Anh ấy nói tôi phải đi với họ, nhưng tôi nói sẽ không đồng ý trong trường hợp họ đưa tôi đi mãi mãi”, cô kể.

Do đó, Bela đã rời khỏi UFO sau 20 phút. Trở lại Trái đất, cô bày tỏ về sự khác biệt giữa người ngoài hành tinh và người Trái đất. Người ngoài hành tinh cung cấp một “chất lượng chăm sóc khác thường”. Đàn ông trên Trái đất chỉ “hay nói dối và có tiêu chuẩn kép”. “Tôi nghĩ người ngoài hành tinh thường bị gièm pha nhưng thực tế họ không xấu”, Bela nói thêm.

Bela lưu ý, một số người có thể băn khoăn về mối quan hệ giữa người Trái đất và người ngoài hành tinh. Nhưng họ vẫn chưa coi đó là “cuộc hẹn hò giữa các loài khác nhau”. Bela hy vọng sẽ là người tiên phong trong lĩnh vực này và “bình thường hóa” tình yêu giữa các hành tinh.

Thực hư chuyện yêu người ngoài hành tinh ảnh 1
Abbie Bela và bản vẽ mô tả cuộc gặp với người ngoài hành tinh.

Tiếp tục chờ mong

Mặc dù, nhiều người đã hoài nghi trước câu chuyện của Bela, nhưng cô hầu như không đơn độc khi tuyên bố về cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Trong thời kỳ đại dịch, số người nhìn thấy UFO đã tăng lên rất nhiều.

Theo Trung tâm UFO quốc gia của Mỹ, số lần chứng kiến vật thể lạ đã tăng khoảng 1.000 vào năm 2020, đưa số vụ “chạm trán” với người ngoài Trái đất lên đến 7.200.

Sắp tới Lầu Năm Góc sẽ công bố báo cáo về UFO rất được mong đợi. Trong đó, sẽ xem xét một số cuộc gặp gỡ với các vật thể bay không xác định đã được ghi lại cặn kẽ.

Cho đến nay, chính phủ Mỹ “vẫn không thể giải thích được những chuyển động bất thường của những vật thể này khiến các nhà khoa học và quân đội hoang mang”.

Còn về Abbie Bela và tình yêu ngoài hành tinh của cô ấy? Bela vẫn chưa từ bỏ mối quan hệ với người yêu xa xôi. Cô không biết người yêu của mình có lo ngại về việc bị CIA bắt giữ hay không. Nhưng cô hy vọng, người tình ngoài hành tinh sẽ dũng cảm, mạo hiểm đến thăm cô vào một ngày nào đó từ thiên hà Andromeda.

Trong thời gian này, Bela vẫn giữ chiếc túi ngủ qua đêm của mình bên cửa sổ, chờ mong lần tiếp theo được nhìn thấy một tia sáng trắng từ trên trời. “Tôi hy vọng anh ấy sẽ quay lại, và tôi sẵn sàng đến thăm thiên hà Andromeda, nơi anh ấy sống”, cô nói.

Từng có một câu chuyện kỳ lạ về người ngoài hành tinh đến từ một phụ nữ người Anh, Paula Smith. Cô cho rằng đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc đưa lên một UFO hình boomerang khi còn nhỏ và chuyện này vẫn tiếp diễn sau đó hơn 50 lần. “Tôi nhớ mình đã cố gắng chạy nhưng có cảm giác mặt đất như cát lún, tôi như bị chìm xuống. Sau đó mọi thứ trở nên đen kịt. Theo gia đình, tôi đã mất tích 4 tiếng đồng hồ, nhưng tôi không nhớ về những gì đã thực sự xảy ra. Tôi đã bị mang đi từ cửa sổ phòng ngủ và giường của mình”, Smith nói với Daily Stars.

Theo Allthatsinteresting
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.