Thực hiện liveshow ở tuổi 65, Nguyễn Hưng sẽ tái hiện những bản hit đình đám

GD&TĐ - Nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng thực hiện chuỗi liveshow riêng mang tên "Tình yêu và Bước nhảy 2", khi bức sang tuổi 65.  Chương trình diễn ra tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 30/10.
Ca sĩ Nguyễn Hưng (giữa) cùng các vũ công.
Ca sĩ Nguyễn Hưng (giữa) cùng các vũ công.

Theo  Nguyễn Hưng, chuỗi liveshow “Tình yêu và Bước nhảy 2” là dự định mà anh ấp ủ đã lâu nhưng phải đến thời điểm hiện tại, khi diễn biến dịch COVID-19 ở Việt Nam tạm ổn định thì nam ca sĩ cùng ekip mới có thể triển khai tổ chức.

Nhà sản xuất Hồ Viết Cường sẽ là người hỗ trợ đồng hành cùng anh trong vai trò là ban tổ chức.

Ca sĩ Nguyễn Hưng (áo đen) cùng các vũ công.
Ca sĩ Nguyễn Hưng (áo đen) cùng các vũ công.

Nguyễn Hưng chia sẻ, anh có tình cảm rất lớn dành cho hai thành phố biển Quy Nhơn và Nha Trang xinh đẹp. Trong những lần đặt chân đến đây nhưng anh đã bị vẻ xinh đẹp, phóng khoáng của thành phố biển và sự nồng hậu, thân thiện của người dân Quy Nhơn và Nha Trang “hút hồn”.

Chính vì thế, hai thành phố này đã trở thành sự lựa chọn của Nguyễn Hưng dành cho chuỗi liveshow mà anh dành nhiều tâm huyết, bên cạnh địa điểm quen thuộc và thân thương là nhà hát Hòa Bình - TPHCM.

Đặc biệt, Nguyễn Hưng sẽ trích một phần tiền bán vé, đồng thời các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ trích tiền cát-xê của mình để ủng hộ người dân miền Trung đang phải hứng chịu những thiệt hại, mất mát vì bão lũ.

Nguyễn Hưng chia sẻ, chính mục tiêu này khiến anh càng dồn nhiều tâm huyết hơn, quyết tâm hơn để thực hiện chuỗi liveshow “Tình yêu và Bước nhảy 2”. Dàn nghệ sĩ muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình vào việc hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào đang phải chịu nhiều khó khăn vì thiên tai.

Ca sĩ Nguyễn Hưng.
Ca sĩ Nguyễn Hưng.

Trong “Tình yêu và Bước nhảy 2”, con trai út của vũ sư Ánh Tuyết sẽ thể hiện những ca khúc sôi động, gắn liền với tên tuổi của mình như “Điệp vụ tình yêu”, “Còn lại nỗi cô đơn”, “Chỉ riêng mình ta”, “Khổ vì yêu nàng”, “Nhớ em đêm nào”, “Hương”…

Dù đã ở tuổi 65, Nguyễn Hưng vẫn miệt mài tập luyện mỗi ngày để dành cho khán giả những bước nhảy uyển chuyển, duyên dáng và nồng nhiệt nhất.

Trên sân khấu “Tình yêu và Bước nhảy 2”, Nguyễn Hưng cũng sẽ dành thời gian để tâm sự với khán giả những nỗi niềm, câu chuyện, kỷ niệm đi theo anh sau hơn ba thập kỷ theo nghệ thuật.

Đêm nhạc đầu tiên của chuỗi liveshow “Tình yêu & Bước nhảy” sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 30/10 tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Bình Định (Số 2 Phan Đình Phùng, TP. Quy Nhơn, Bình Định).

Liveshow Nguyễn Hưng “Tình yêu & Bước nhảy 2” tại Quy Nhơn sẽ có sự tham gia của dàn khách mời bao gồm Việt Quang, Akira Phan, Miko Lan Trinh, Như Ý, Hà Thu, GiGun, Lâm Dũng, Thùy Hương, Thư Kỳ và vũ đoàn Hoàng Thông. Đạo diễn Trần Minh Cường là người được Nguyễn Hưng tin tưởng giao trọng trách thực hiện liveshow lần này.

Các đêm nhạc của chuỗi liveshow "Nguyễn Hưng - Tình yêu và Bước nhảy 2" sẽ được diễn ra tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM lần lượt vào các ngày 30/10, 8/11 và 14/11.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ