Thuận Nguyễn không phục khi bị loại khỏi BNHV 2016

Nam thí sinh của đội Trần Ly Ly cho biết, anh rất sốc với kết quả của chương trình.
Thuận Nguyễn không phục khi bị loại khỏi BNHV 2016

Tối qua (27/2), đêm liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra với thí sinh của 2 đội Trần Ly Ly và Hồng Việt. Phần thi của thí sinh Thuận Nguyễn, thuộc đội Trần Ly Ly đã nhận được sự đánh giá cao của giám khảo lẫn khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, anh lại là thí sinh đã dừng chân đầu tiên tại cuộc thi khiến nhiều người có mặt tại trường quay rất ngạc nhiên. Trần Ly Ly cũng đã rơi nước mắt vì kết quả bất ngờ này.

Theo luật chương trình trong đêm thi này, tổng điểm bình chọn của đội nào cao hơn đội đó sẽ được an toàn. 3 cặp thí sinh của đội còn lại, 1 cặp thí sinh có lượt bình chọn cộng với điểm của BGK thấp nhất thì cặp đó sẽ bị loại. Kết quả trong đêm, tổng điểm của cả hai đội giám khảo Hồng Việt và Trần Ly Ly ngang nhau, do vậy mà cặp thí sinh nào có điểm số quy đổi thấp nhất sẽ phải dừng chân tại cuộc thi. Kết quả, đội của thí sinh Thuận Nguyễn có điểm số quy đổi thấp nhất nên đã phải ra về.

Ngay sau đêm thi, nhiều ý kiến cũng bất bình với cách chấm điểm của Hồng Việt. Trong khi Thuận Nguyễn và Minh Trung của đội Trần Ly Ly đều nhận được số điểm rất cao từ các giám khảo khác thì Hồng Việt chỉ cho điểm 8.

thuan nguyen khong phuc khi bi loai khoi bnhv 2016 - 1

Clip phần biểu diễn của Thuận Nguyễn.

Nam diễn viên Thuận Nguyễn rất bức xúc và hoàn toàn sốc vì kết quả của đêm liveshow. Liên lạc với Thuận Nguyễn, anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy không hài lòng về kết quả của đêm thi, tôi cho rằng cô Ly Ly rất công tâm với cả đội nhà lẫn đội bạn nhưng đội đối thủ lại làm điều ngược lại. Tôi nghĩ rằng, những ai xem trực tiếp ở nhà thi đấu hay khán giả truyền hình đều rõ. Tôi hy vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ đội cô Ly Ly, và mong chương trình sẽ công bằng hơn".

Thuận Nguyễn cho biết, vì cuộc thi anh mà đã bỏ việc tham gia nhiều phim, bỏ thời gian, công sức để luyện tập nhưng kết quả này khiến anh rất bất mãn. Hiện tại, Thuận Nguyễn không có kế hoạch gì mới, anh cần thời gian nghỉ ngơi và sau đó sẽ tiếp tục công việc diễn viên kịch. "Tôi đã bỏ hết mọi thứ để có được đêm diễn ngày hôm qua nên rất khó để biết sẽ làm gì tiếp", Thuận Nguyễn nói.

thuan nguyen khong phuc khi bi loai khoi bnhv 2016 - 2

Thuận Nguyễn khóc như mưa sau khi bị loại khỏi cuộc thi.

Tâm sự trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn dường như đã thức trắng cả đêm hôm qua. Anh chua xót viết: "Mình vừa trải qua một cái gì nhỉ? Một cú sốc? Hay một biến động?... Cứ cố rồi ngã, cố rồi ngã. Chắc đổi tên thành "Cố Ngã" quá. Biết nó sẽ làm mình trở nên mạnh mẽ hơn nhưng mình cũng không cản nổi nước mắt và sợ hơn hết là nhìn thấy những giọt nước mắt và giọng rưng rưng của những người yêu thương."

thuan nguyen khong phuc khi bi loai khoi bnhv 2016 - 3

Ai cũng bất ngờ khi biết Thuận Nguyễn ra về trong liveshow đầu tiên.

Chia sẻ với truyền thông, giám khảo Trần Ly Ly cho biết, cô rất ngạc nhiên vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bản thân cô cho rằng, một cuộc chơi đẹp là phải toàn vẹn, các huấn luận viên phải đảm bảo được yếu tố giám khảo và huấn luyện. Cô bất ngờ vì Thuận Nguyễn có điểm số rất cao, và sự cố gắng nỗ lực của Thuận Nguyễn qua bài thi vừa rồi là một minh chứng.

"Tôi cảm thấy tiếc một tài năng. Tôi đang hoang mang lắm. Tôi vẫn hi vọng mọi người phải đánh giá đúng thì cuộc chơi mới hay được", Trần Ly Ly buồn bã nói.

Với Trần Ly Ly, dù có chuyện gì đi nữa, cô vẫn sẽ cho điểm công bằng. Vì nếu cô cho điểm các đội khác không đúng thì bản thân sẽ rất xấu hổ.

Còn riêng giám khảo Hồng Việt, sau cuộc thi anh từ chối mọi câu hỏi của phóng viên và không lên tiếng bất cứ điều gì về việc chấm điểm tại cuộc thi.

Theo Eva
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.