Thừa Thiên - Huế: Lập ban thờ kính nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thừa Thiên - Huế: Lập ban thờ kính nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(GD&TĐ) - Ngày 11/10, Hội cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lập bàn thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đến viếng, ở địa chỉ số 16 Hà Nội, thành phố Huế.

Thừa Thiên - Huế: Lập ban thờ kính nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 1
Các cựu chiến binh đến viếng Đại tưóng Võ Nguyên Giáp tại văn phòng Hội cựu chiên binh tỉnh Thừa Thiên Huế

Các cựu chiến binh cùng cán bộ đã đến thắp hương, mặc niệm, tưởng nhớ vị tướng vĩ đại của dân tộc. Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên  -Huế cũng chỉ đạo Hội cựu chiến binh từ xã, phường, thị trấn đến huyện, thị xã, thành phố và các Hội cựu chiến binh cấp tương đương lập bàn thờ, có di ảnh Đại tướng tại Văn phòng hội, để tổ chức lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ông Hoàng Đức - Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên - Huế -  cho biết: Đông đảo các thế hệ cựu chiến binh, các ban liên lạc truyền thống... đến viếng rất là đông, tôn kính, ngưỡng mộ và học tập tấm gương của Đại tướng về mọi mặt để tiếp tục đóng góp xây dựng Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Minh Ngọc

TIN LIÊN QUAN
Hình ảnh T-90M cháy đen được Ukraine công bố.

15 chiếc T-90M bị phá hủy?

GD&TĐ -Quân đội Ukraine đã phá hủy 15 chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-90M của Nga kể từ khi Moscow mở chiến dịch quân sự đặc biệt.
Nhìn từ trên cao, Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati giống như một quả trứng giữa sa mạc. Ảnh: Kiến trúc sư Diana Kellogg

Bí quyết làm mát trong mùa Hè

GD&TĐ - Ở thị trấn sa mạc Jaisalmer phía Bắc Ấn Độ, nhiệt độ có thể lên tới gần 49 độ C vào cao điểm của mùa Hè.
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass.