Thừa Thiên - Huế: Chưa đầy 1 tuần xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 3 em học sinh tử vong

GD&TĐ - Chưa đầy 1 tuần, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 3 em học sinh tử vong.

Thừa Thiên - Huế liên tiếp xảy ra 3 vụ đuối nước.
Thừa Thiên - Huế liên tiếp xảy ra 3 vụ đuối nước.

Ngày 11/5, thông tin từ UBND xã Phong Bình, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến một nam sinh 7 tuổi tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là em N.T.G.P. ở thôn Tây Phú, xã Phong Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều ngày 10/5, sau khi đi học về, em P. đi câu cá ở gần nhà. Trong quá trình câu cá, em P. không may bị trượt chân, rơi xuống khu vực nước sâu và tử vong sau đó.

Theo người dân, P. là con trai duy nhất và là con út trong gia đình có 3 người con.

Hiện, P. đang học sinh lớp 1 trường Tiểu học Phong Bình, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm thuộc diện hộ nghèo.

Trước đó, chưa đầy 1 tuần trên địa bàn Thừa Thiên – Huế cũng đã xảy ra 2 vụ đuối nước, khiến em T.H.H. học sinh lớp 8/1 Trường TH&THCS Thủy Tân, xã Thủy Tân (TX Hương Thủy) và em L.T.B.C. (10 tuổi, ở thôn 3, xã Bình Tiến (thị xã Hương Trà) tử vong.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga.

Kịch bản của Mỹ liên quan đến S-400

GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.