Thủ tướng tặng bằng khen chương trình Khuyến học Đèn đom đóm

Thủ tướng tặng bằng khen chương trình Khuyến học Đèn đom đóm

(GD&TĐ) -  Ngày 15/10, tại Bình Dương công ty FrieslandCampina Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ trao tặng cho chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm.

Thủ tướng tặng bằng khen chương trình Khuyến học Đèn đom đóm ảnh 1

Bằng khen của Thủ tướng là phần thưởng ghi nhận cho hành trình miệt mài hơn 10 năm qua của chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm do công ty FrieslandCampina Việt Nam khởi xướng từ năm 2002 với một mục tiêu duy nhất là ngăn dòng bỏ học của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nên những ngôi trường mới khang trang nhằm giúp cho thầy cô và học sinh nơi vùng sâu vùng xa có điều kiện dạy và học tốt hơn.

Đến nay, FrieslandCampina Việt Nam đã dành trên 30 tỷ đồng cho chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm, mang đến hơn 10 ngôi trường mới khang trang trên cả nước, trao hơn 20.000 suất học bổng giúp trẻ em những vùng còn nhiều khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường.        

Mới đây, ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 11 - Trường tiểu học Lộc An C tại huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khánh thành. Đây là ngôi trường đã được tổ chức “Live and Give”, một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Antwerp (Bỉ), tài trợ với kinh phí hơn 1 tỷ đồng để xây mới 5 phòng học sạch đẹp, khang trang.

Gia Khánh

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...