




GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Cơn sốt vàng California đã thay đổi mãi mãi miền Tây nước Mỹ, nhưng San Francisco được xem là phát triển mạnh mẽ nhất.
GD&TĐ - Tối 12/7, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2025 khép lại bằng màn pháo hoa rực rỡ, giải Quán quân thuộc về đội Jiangxi Yangfeng (Trung Quốc).
GD&TĐ - Nhiều phụ huynh ở Hàn Quốc đang phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt, đó là áp lực tài chính do chi phí giáo dục tư nhân cao “ngất ngưởng” trong cuộc đua cho con học sớm.
GD&TĐ - Một loạt ngoại binh đã khăn gói rời câu lạc bộ Quy Nhơn Bình Định sau khi đội bóng này xuống hạng.
GD&TĐ - Bộ Y tế yêu cầu đơn vị có liên quan tăng cường giám sát, chỉ đạo, siết chặt quản lý đối tượng bắt buộc chữa bệnh tâm thần.
GD&TĐ - Đảng Công nhân người Kurd (PKK) chấp nhận giải giáp, tương lai của người Kurd Syria thuộc Đảng Liên minh dân chủ (PYD), trong SDF hết sức bấp bênh.
GD&TĐ - Từ 6h30 ngày 13/7, Lữ đoàn 249 (Binh chủng Công binh) vận hành phà quân sự phục vụ Nhân dân qua sông Hồng khu vực cầu phao Phong Châu, tỉnh Phú Thọ.
GD&TĐ -Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/7 tuyên bố áp thuế 30% đối với các sản phẩm từ Mexico và EU, hai đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ.
GD&TĐ - Trong thời kỳ của trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số và học tập suốt đời, việc trang bị cho học sinh năng lực tự học, tinh thần trách nhiệm và khả năng làm chủ bản thân đã trở thành yêu cầu cốt lõi của mọi nền giáo dục.
GD&TĐ - Là lực lượng nòng cốt của tương lai đất nước, thế hệ trẻ hôm nay không chỉ học tập, lao động và cống hiến theo cách riêng, mà còn chủ động tiếp cận lịch sử bằng tư duy công nghệ và sáng tạo.
GD&TĐ - Trong năm qua, những công ty như Meta, Amazon, Microsoft và Google đã đưa ra một loạt thông báo liên quan đến năng lượng hạt nhân.
GD&TĐ - Hệ thống pháo phản lực phóng loạt Type 75 của Triều Tiên đã bắt đầu tham chiến, nhưng lập tức bị phá hủy.