Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thủ tướng Anh vẫn làm việc dù sốt cao do Covid-19

Vân Huyền - 06/04/2020, 22:20 GMT+7 | Thế giới
Thủ tướng Borris Johnson nhập viện sau 10 ngày nhiễm Covid-19.Thủ tướng Borris Johnson nhập viện sau 10 ngày nhiễm Covid-19.

Truyền thông đưa tin, Thủ tướng Borris Johnson được đưa đến Bệnh viện St Thomas ở trung tâm London vào tối ngày 5/4. Tuy nhiên, văn phòng Thủ tướng cho biết, ông sẽ tiếp tục điều hành chính phủ và sẽ trải qua các bài kiểm tra sức khoẻ thông thường để đề phòng.

"Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi đã vào bệnh viện để làm một số xét nghiệm thông thường vì tôi vẫn đang gặp phải các triệu chứng Covid-19. Tinh thần của tôi rất tốt và tôi thường xuyên giữ liên lạc với mọi người, hợp tác để chống lại Covid-19 và giữ cho mọi người được an toàn", Thủ tướng Borris Johnson thông báo trên Twitter.

Phát ngôn viên của Thủ tướng Johnson cho hay, ông đã có một đêm "thoải mái" trong bệnh viện và vẫn tiếp tục ở lại theo dõi. Thủ tướng đã gặp phải một số triệu chứng dai dẳng như ho và sốt cao.

Khi được hỏi liệu Thủ tướng có bị viêm phổi, người phát ngôn nói rằng bất kỳ thay đổi nào về tình trạng của ông Johnson đều sẽ được công khai. Người phát ngôn bác bỏ thông tin từ truyền thông Nga rằng ông Johnson phải dùng máy thở. Đồng thời cho biết, Thủ tướng được các bác sĩ khuyên nên ngừng làm việc và nghỉ ngơi.

Theo Reuters

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm