Thủ thành Patrik Lê Giang dự sự kiện đặc biệt ở châu Âu

GD&TĐ - Trở lại châu Âu trong thời gian V-League tạm nghỉ, thủ thành Patrik Lê Giang sẽ tham dự hội nghị Global Goals Summit 2024.

Patrik Lê Giang tham dự hội nghị Global Goals Summit 2024.
Patrik Lê Giang tham dự hội nghị Global Goals Summit 2024.

Trong thời gian V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho đội tuyển Việt Nam đá Vòng loại World Cup 2026, thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang quyết định trở về châu Âu.

Trong lần trở lại châu Âu này, Lê Giang sẽ tham dự hội nghị Global Goals Summit 2024. Thủ môn Việt kiều là diễn giả của sự kiện được tổ chức vào ngày 21/3 tại Praha, CH Séc.

Sự kiện diễn ra tại Viện Tin học, Robot và Điều khiển học Séc. Nơi đây là viện nghiên cứu khoa học hiện đại của Đại học Kỹ thuật Séc (CIIRC CTU) và là trọng tâm công tác nghiên cứu.

Mới nhất, CLB TPHCM xác nhận giữ chân thành công Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải V-League 2023/24. Trước đó, Câu lạc bộ Công an Hà Nội cho đội bóng Sài thành mượn bộ đôi này và có ý định đòi lại cả hai về để cho Hoàng Anh Gia Lai mượn.

Tuy nhiên để đổi lại hai vị trí trụ cột ở đội hình, HLV Phùng Thanh Phương phải "nhả" tiền vệ Võ Huy Toàn theo dạng cho mượn đến câu lạc bộ Công An Hà Nội.

Huy Toàn sẽ gia nhập đội bóng Thủ đô đến hết mùa giải 2023/24. Trước đó, tiền vệ sinh năm 1993 đã chơi 6 trận và có 1 bàn thắng cho CLB TP.HCM ở giai đoạn lượt đi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.