Thủ môn Tấn Trường không liên quan đến tiêu cực ở AFC Cup

Chiều 18/3, CLB Bình Dương đã họp và đưa ra án phạt nội bộ đối với thủ môn Bùi Tấn Trường.
Thủ môn Tấn Trường nghỉ hết lượt đi mùa này
Thủ môn Tấn Trường nghỉ hết lượt đi mùa này

Liên quan đến sai lầm của thủ môn Tấn Trường trong trận lượt đi AFC Cup 2019 gặp Ceres Negros chiều 12/3 trên sân Gò Đậu, CLB Bình Dương họp chiều 18/3 để phân tích tình huống và đưa ra án phạt nội bộ với Tấn Trường.

Ban lãnh đạo và ban huấn luyện cùng thủ môn Tấn Trường đã “mổ băng” để xem lại tình huống. CLB đề xuất “treo găng” thủ môn Tấn Trường đến hết lượt đi của mùa này.

Lãnh đạo đội bóng nhận thấy đề xuất này hợp lý vì lỗi của thủ môn Tấn Trường thuần về chuyên môn. “Cậu ấy chơi không tập trung ở tình huống đó. Trong một số pha bóng khác, Tấn Trường không chủ động. Cậu ấy có thể ổn định tâm lý thi đấu khi nghỉ hết lượt đi", Chủ tịch CLB Lê Hồng Cường cho biết.

Thủ môn Tấn Trường cũng chấp nhận án phạt nội bộ này. Anh chia sẻ: “Án phạt của tôi là nghỉ hết lượt đi. Lãnh đạo nhận xét không liên quan đến tiêu cực. Mọi chuyện không có gì, và đơn thuần là lỗi chuyên môn”.

“Tôi chơi không tốt và chịu trách nhiệm, còn ban huấn luyện có quyền sử dụng hay không. Nếu tôi không được thi đấu nữa cũng là chuyện bình thường, sẽ không có ý kiến gì. Tôi tiếp tục tập luyện và chờ ngày trở lại”, thủ môn quê ở Đồng Tháp cho hay.

Không có Tấn Trường, CLB Bình Dương còn 2 thủ môn là Trần Đức Cường và Nguyễn Văn Tiến. Ông Lê Hồng Cường khẳng định: “Đây sẽ là áp lực và động lực với 2 thủ môn còn lại của đội, nhưng hy vọng họ sẽ cố gắng để đóng góp vào thành tích chung của đội Bình Dương”.

Bàn thua ngớ ngẩn của thủ môn Tấn Trường diễn ra ở phút 26 trong trận thất bại 1-3 trước Ceres Negros. “Người gác đền” của CLB Bình Dương hớ hênh để tiền đạo số 7 của đội bạn cướp bóng trong chân vì nghĩ pha bóng việt vị. Trước đó, trợ lý trọng tài đã phất cờ việt vị, nhưng trọng tài chính “đè cờ”.

Pha bóng khiến Tấn Trường hứng chịu chỉ trích từ khán giả và nghi ngờ từ ban huấn luyện. Hậu quả là anh phải nghỉ thi đấu hết giai đoạn một.

Theo zing.vn
Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.