Thủ lĩnh Boyzone - Ronan Keating đến Việt Nam

Thủ lĩnh Boyzone - Ronan Keating đến Việt Nam
Ronan Keating
Ronan Keating

Đây là lần đầu tiên cựu thành viên của Boyzone đến Việt Nam. Anh sẽ cùng các quan chức IWC cắt băng khai trương boutiques vào chiều cùng ngày. Tham dự buổi lễ còn có người đẹp Hà Anh, diễn viên Dustin Nguyễn, Á hậu Ngọc Oanh. Ngay sau lễ khai trương, dạ tiệc cocktail được tổ chức tại khách sạn sẽ giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất của IWC với sự thể hiện của những siêu mẫu. Giao lưu văn hóa, âm nhạc và thời trang là chủ đề chính của tiệc cocktail.

Ronan Keating sinh ngày 3/3/1977. Anh đã giành được thành công với ban nhạc nổi tiếng thế giới Boyzone và trong sự nghiệp solo. Ronan kết hôn với siêu mẫu Ireland Yvonne Connolly ngày 30/4/1998. Đôi uyên ương có ba con Jack (10 tuổi), Marie (8 tuổi) và Ali (4 tuổi).

Nhóm nhạc đình đám Boyzone
Nhóm nhạc đình đám Boyzone

Ronan Keating gia nhập Boyzone khi mới 17 tuổi. Boyzone là ban nhạc nổi tiếng Ireland của thập niên 1990 gồm 5 thành viên Ronan Keating, Stephen Gately, Mikey Graham, Shane Lynch, Keith Duffy. Đây là ban nhạc đã thu được những thành công lớn ở Vương quốc Anh, Ireland cùng nhiều quốc gia khác tại châu Âu và châu Á. Tính đến năm 2007, họ đã bán được 15 triệu bản album. Boyzone được thành lập năm 1993 bởi Louis Walsh, ông bầu nổi tiếng "mát tay", cũng là người đỡ đầu ca sĩ Johnny Logan và ban nhạc Westlife.

Ban nhạc đã làm mưa làm gió trên sân khấu ca nhạc thế giới với những bản ballad ngọt ngào và sâu lắng trong những năm cuối thập niên 90. Năm 1999, không chính thức giải tán nhưng ban nhạc tạm ngừng hoạt động. Ronan đã đi theo con đường solo với 5 album, trong đó 4 album đã leo lên vị trí số một ở Anh. Album mới nhất "Songs for My Mother" ra mắt vào năm 2009. Ronan được ghi vào cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness là nghệ sĩ duy nhất 30 lần liên tiếp lọt vào top 10 đĩa đơn của Anh.

Năm 2008, bỏ qua những mâu thuẫn với ông bầu Louis Walsh, Ronan tái hợp với các thành viên trong ban nhạc Boyzone và thực hiện tour diễn kéo dài 29 ngày. Ban nhạc cũng cho ra mắt single Love You Anyway và album Greatest Hits. Tuy nhiên, họ không lấy lại được ánh hào quang như thập niên 1990.

(Theo VNE)