Các phi công trong đội bay huyền thoại của Nga điều khiển chiến đấu cơ MiG-29 bay theo hình viên kim cương.
Những chiếc máy bay này dường như được dính với nhau bởi khả năng tạo hình điêu luyện, không hề có một sai sót nhỏ của phi công.
|
| Đội bay nhào lộn nổi tiếng của Nga Strizhi. |
Các phi công trong đội bay huyền thoại của Nga điều khiển chiến đấu cơ MiG-29 bay theo hình viên kim cương.
Những chiếc máy bay này dường như được dính với nhau bởi khả năng tạo hình điêu luyện, không hề có một sai sót nhỏ của phi công.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 15/3, nhiều trường tại Hà Nội được trưng dụng làm điểm bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
GD&TĐ - Hội nghị khoa học thường niên tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột cập nhật nhiều kỹ thuật y học hiện đại, tăng cường kết nối chuyên môn.
GD&TĐ - Hai học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) đạt thành tích cao tại Kỳ thi Sinh học quốc tế British Biology Olympiad (BBO) năm 2026.
GD&TĐ - Hòa cùng không khí ngày hội toàn dân, sinh viên Đà Nẵng đến các điểm bỏ phiếu, gửi gắm niềm tin tuổi trẻ qua từng lá phiếu.
GD&TĐ - Ngày 15/3, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
GD&TĐ - Hơn 1,65 triệu cử tri Khánh Hòa đi bầu tại 1.123 khu vực bỏ phiếu, chọn đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
GD&TĐ - Các cử tri đang bị tạm giữ, tạm giam tại 2 trại tạm giam ở An Giang đã tham gia bầu cử ĐBQH khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
GD&TĐ - Những số liệu thể hiện trách nhiệm và niềm tin của người dân ở vùng đất thiêng liêng địa đầu của Tổ quốc trong cuộc bầu cử.
GD&TĐ - Lực lượng Công an TP Hà Nội hỗ trợ nhiều cử tri cao tuổi, đi lại khó khăn đến điểm bầu cử thuận lợi và an toàn.
GD&TĐ - Trọng tài Paul Tierney gây chú ý khi đứng giữa vòng tròn lúc Chelsea tụ họp trước giờ bóng lăn ở trận thua Newcastle 0-1 tại vòng 30 Ngoại hạng Anh.
GD&TĐ - Những chiếc hòm phiếu tưởng chừng giản dị lại trở thành chứng nhân của các dấu mốc quan trọng của Đất nước.
GD&TĐ - Hình ảnh vệ tinh đã xác nhận thiệt hại nghiêm trọng tại căn cứ quân sự Al-Dhafra của Mỹ ở UAE, do bị trúng tên lửa đạn đạo Khorramshahr-4 của Iran.