Thông tin thiếu tá công an tử vong khi chống dịch ở Bắc Giang là sai sự thật

GD&TĐ - Công an tỉnh Bắc Giang đã lên tiếng bác bỏ thông tin một thiếu tá công an tử vong khi đang làm nhiệm vụ chống dịch tại tỉnh này.
Thông tin thiếu tá công an tử vong khi chống dịch ở Bắc Giang là sai sự thật ảnh 1
Thông tin sai sự thật được đăng tải trên mạng xã hội.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền nhiều bài đăng với nội dung về sự hy sinh của một cán bộ công an khi đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Trong những bài đăng này có nhắc đều Thiếu tá N.T.T. với thông tin vị thiếu tá này đã đột ngột qua đời khi tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Nội dung được đăng kèm hình ảnh nhiều cán bộ, lãnh đạo công an đến dự đám tang tiễn đưa vị thiếu tá này.

Những thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Liên quan đến nội dung trên, tối 25/5, Công an tỉnh Bắc Giang đã lên tiếng phủ nhận nội dung bài đăng trên và khẳng định đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, trên địa bàn không có trường hợp thiếu tá nào tử vong khi đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại địa phương này. Những thông tin thất thiệt trên được chia sẻ giữa lúc dịch bệnh ở Bắc Giang đang diễn biến phức tạp khiến nhiều người dân hoang mang.

Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị những ai đã đăng tải, chia sẻ thông tin trên thì gỡ bỏ, đồng thời khuyến cáo mọi người dân không được chia sẻ bài viết sai sự thật trên.

Theo thông tin tìm hiểu được biết, những hình ảnh trên được các trang mạng xã hội lấy lại từ đám tang của Thiếu tá N.T.T. (cán bộ Ban chỉ huy Quân sự thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trước đó, vào ngày 30/3, Thiếu tá N.T.T. (cán bộ Ban chỉ huy Quân sự thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đột ngột qua đời khi đang làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly trường Cao đẳng Quốc tế Vabis Hồng Lam, thị xã Phú Mỹ.

Ảnh minh họa/INT.

Thương lắm, yếm đào ơi!

GD&TĐ - Bởi sự duyên dáng và không kém phần quyến rũ mà không ít nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ áo yếm để tạo mẫu phù hợp và được nhiều người yêu thích.
Lễ hội kỷ niệm 980 năm Thập Tam Trại. Ảnh: Đăng Chung

Kết nối quá khứ hào hùng…

GD&TĐ - Trong suốt chiều dài hơn 1.000 năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, giá trị lịch sử văn hóa luôn được các thế hệ nỗ lực, gìn giữ...