Thống kê ấn tượng về Hoàng Đức ở trận thắng Malaysia

GD&TĐ - Hệ thống chấm điểm của Sofa Score đã chấm cho Hoàng Đức điểm số lên tới 8,8/10, điểm số cao nhất trong số các cầu thủ tham dự trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam.
Hoàng Đức có màn thể hiện ấn tượng ở trận gặp Malaysia
Hoàng Đức có màn thể hiện ấn tượng ở trận gặp Malaysia

Trong bối cảnh Quảng Hải vắng mặt vì thẻ phạt, Tuấn Anh không thể ra sân vì chấn thương. Xuân Trường và Hoàng Đức đã được HLV Park Hang Seo chọn mặt gửi vàng bố trí ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

Lần đầu tiên đá chính trên tuyển quốc gia và kết hợp với Xuân Trường ở vòng loại World Cup, Hoàng Đức đã thể hiện một phong độ hết sức ấn tượng. Hảo thủ của Viettel điều tiết thế trận tốt, thu hồi bóng ấn tượng và có nhiều đường chuyền bóng thuận lợi cho hàng tiền đạo đội nhà.

Cuối hiệp hai, Hoàng Đức solo qua một loạt cầu thủ của Malaysia và tung đường chuyền thuận lợi cho Trọng Hoàng trong vòng cấm đối thủ, đáng tiếc trong một tư thế thuận lợi, tiền vệ gốc Nghệ đã không tận dụng thành công.

Hệ thống chấm điểm của Sofa Score - một trang web cung cấp thông tin bóng đá nổi tiếng thế giới - đã chấm cho Hoàng Đức điểm số lên tới 8,8/10, điểm số cao nhất trong số các cầu thủ tham dự trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam.

Người cao nhất bên phía Malaysia là tiền đạo De Paula được chấm 7,1, cầu thủ Việt Nam có điểm số cao nhất sau Hoàng Đức là Quế Ngọc Hải cũng chỉ nhận điểm 7,3.

Cũng theo thống kê từ trang này, Hoàng Đức có 4 pha tắc bóng, nhiều nhất trên sân. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam ngoài 3 trung vệ có nhiều đường chuyền chính xác nhất và tung ra được 2 cú dứt điểm trúng đích.

Hoàng Đức đạt tỉ lệ rê bóng thành công 100% và số lần rê bóng nhiều nhất trên sân (8 lần),trong các tình huống 1 chọi 1, Hoàng Đức chiến thắng tới 18 lần, cao nhất trong trận đấu nếu tính cả 2 đội.

Với phong độ ấn tượng hiện tại, Hoàng Đức sáng cửa được ra sân ở trận gặp UAE cuối tuần này, trong bối cảnh Tuấn Anh chưa có được trọng thái thể lực tốt nhất, trong khi Xuân Trường có dấu hiệu thấm mệt khi thi đấu liên tục ở cả hai vòng đấu qua.