Thời trang bầu trang nhã, tuyệt đẹp của Natalie Portman

Những chiếc váy trang nhã với kiểu dáng cổ điển là style mà Natalie Portman lựa chọn mặc khi mang thai lần thứ 2.
Thời trang bầu trang nhã, tuyệt đẹp của Natalie Portman
Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 1

Thời trang bầu của Natalie Portman được đánh giá rất cao bởi cô biết lựa chọn những trang phục tôn dáng và trang nhã. Ngày 7/9, Natalie Portman xuất hiện tại Liên hoan Phim Venice tham gia buổi công chiếu phim Jackie với bộ váy Valentino ren đen trắng dài duyên dáng và che bụng rất tốt. (Ảnh : Getty)

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 2

Ngôi sao Hollywood để lộ bụng bầu khi mặc chiếc váy trắng lệch vai ôm sát hiệu Dior tại Liên hoan Phim Venice. (Ảnh : Getty)

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 3

Natalie Portman lịch lãm với chiếc váy kiểu áo khoác hiệu Dior màu trắng kem in hoa đi dự buổi công chiếu phim Planetarium tại Liên hoan Phim quốc tế Toronto. Nhìn cô chẳng ai nghĩ là đang mang bầu. (Ảnh: Getty Images)

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 4

Ngôi sao Hollowood gốc Israel lịch lãm trong chiếc áo dạ đen tại hàng ghế đầu trong show thời trang của Christian Dior ngày 30/9 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris. (Ảnh: Getty Images)

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 5

Váy Dior bằng len cashmere hồng kết hợp với quần tất đen, Natalie giản dị nhưng vẫn trang nhã khi xuất hiện trong một buổi chiến dịch ủng hộ bà Hillary Clinton ngày 10/10 ở Philadelphia. (Ảnh: Splash News)

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 6

Portman diện váy len đen hiệu Dior, đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt đi dự buổi công chiếu Jakie ở Liên hoan Phim New York 2016. (Ảnh: Getty Images).

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 7

Chiếc váy đen cổ vuông ôm sát kiểu dáng cổ điển khiến nữ diễn viên Hollywood quyến rũ một cách đầy bí ẩn khi tham dự lễ trao giải Hollywood Film Awards. (Ảnh: Getty)

Thoi trang bau trang nha, tuyet dep cua Natalie Portman - Anh 8

Portman tỏa sáng trong chiếc váy dài họa tiết mặt trời của Dior, khoác ngoài chiếc áo khoác trắng, đeo trang sức Tiffany & Co khi tham dự một sự kiện ngày 14/11. (Ảnh: WireImage)

Theo Kiến Thức
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.