rssheader

24/09/2020

Xe biển xanh đón người nhà BT Công Thương: 3 cán bộ bị kỷ luật là ai?

06/04/2019, 09:06 GMT+07 | Thời sự
Xe biển xanh đón người nhà BT Công Thương: 3 cán bộ bị kỷ luật là ai?

Ông Đỗ Ngọc Hưng, Phó chánh văn phòng Bộ Công Thương cho biết, danh tính của 3 cán bộ trên gồm ông Trần Duy Hưng, chuyên viên lễ tân, ông Đào Tùng Lâm, Trưởng phòng lễ tân và ông Đỗ Văn Côi, Phó chánh văn phòng Bộ.

xe bien xanh don nguoi nha bt cong thuong: 3 can bo bi ky luat la ai? hinh 1
Nhà ga quốc tế Nội Bài.

Ông Hưng cho biết thêm, Hội đồng kỷ luật của Bộ này đã đưa ra 2 mức kỷ luật đối với cán bộ về vụ xe biển xanh là khiển trách và kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc. Tuy nhiên, hình thức cụ thể với 3 cán bộ này chưa được thông báo.

Về trách nhiệm của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh với tư cách người đứng đầu cơ quan, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho hay, đến nay Bộ đã xử lý sự việc với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan.

“Hội đồng kỷ luật đề xuất quan điểm xử lý và Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương xem xét. Khi nào họp Ban cán sự, chúng tôi sẽ thực hiện đúng thẩm quyền của mình”, ông Hải nói.

Trước đó tại cuộc họp Chính phủ chiều 2/4, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho hay, Bộ Công Thương đã thành lập Hội đồng kỷ luật vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng tận chân cầu thang máy bay và đề nghị kỷ luật 3 người./.

Theo VOV.VN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm