rssheader

21/10/2020

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TPHCM: Ông Linh chỉ “nựng” bé gái?

Ánh Ngọc - 04/04/2019, 17:46 GMT+07 | Thời sự
Những hình ảnh gây phẫn nỗ được camera ghi lại tại chung cư Galaxy (Ảnh cắt từ clip) Những hình ảnh gây phẫn nỗ được camera ghi lại tại chung cư Galaxy (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958), trú tại Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Hữu Linh xác nhận mình là người đàn ông trong clip. Tuy nhiên, ông Linh không thừa nhận hành động của mình là sàm sỡ mà cho rằng mình chỉ “nựng” bé gái và thời điểm xảy ra sự việc, ông không sử dụng bia rượu. Ông Linh đã đến Công an quận 4 để trình diện. Công an quận 4 lấy lời khai của người này cùng với bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng đưa ra kết luận và đưa ra hướng xử lý theo pháp luật.

Chiều cùng ngày, UBND TP Đà Nẵng có Công văn số 2102/UBND-NC gửi Công an Thành phố do Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh ký với nội dung đề nghị cơ quan này khẩn trương chủ động phối hợp với Công an TPHCM để xác minh thông tin liên quan đến vụ việc trên.

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã có báo cáo gửi Chủ tịch UBND TP những thông tin liên quan đến vụ việc. Đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND TP xem xét, chỉ đạo Công an Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan, điều tra làm rõ thông tin như báo chí nêu và mạng xã hội đề cập nêu trên để cung cấp thông tin cho báo chí, tránh khủng hoảng truyền thông.

Khoảng 21 giờ ngày 1/4, camera tại chung cư Galaxy ghi lại hình ảnh một bé gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy. Khi cửa thang máy đóng lại thì người đàn ông này lao về phía bé gái ôm hôn, sau đó kéo bé gái về một góc khiến bé gái rất hoảng sợ. Bé gái này bị vấp ngã khi chạy ra ngoài lúc cửa thang máy vừa mở.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm