rssheader

22/10/2020

Trộm xe mùa Euro bị cầu thủ bóng đá bắt quả tang

Tiến Tầm - 02/07/2016, 19:28 GMT+07 | Thời sự
Trộm xe mùa Euro bị cầu thủ bóng đá bắt quả tang

Sáng ngày 02 – 7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bắt tạm giam đối với Phan Vũ Khắc Trường, 24 tuổi, trú tại xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Tại cơ quan Công an Trường khi nhận: Do không có tiền tiêu xài, vào khoảng 8 giờ ngày 29-6, Trường bắt xe khách từ Châu Đốc xuống Long Xuyên tìm xe Honda để trộm.

(HY HUU) Trom xe mua Euro bi cau thu bong da bat qua tang - Anh 1

Đối tượng Phan Vũ Khắc Trường cùng chiếc xe tang vật.

Khi tới trước Sân vận động tỉnh An Giang, trong lúc đang ngồi uống nước, Trường phát hiện trong nhà xe của Sân vận động có nhiều xe Honda mà không có người trông coi. Quan sát không thấy người qua lại, Trường lẻn vào trong nhà xe dùng đoản bẻ khóa một chiếc Wave chưa kịp tẩu thoát thì bị các cầu thủ bóng đá An Giang phát hiện bắt quả tang giao Công an phường.

Qua kiểm tra phát hiện trong người Trường có 2 cây đoản dùng để bẻ khóa xe Honda. Ngoài ra, Trường cón thừa nhận, trước đó khoảng 1 tháng, tại thành phố Châu Đốc ,Trường cùng với một đối tượng tên Phong đã trộm một chiếc xe Future FI, sau đó đem đến khu vực cửa khẩu Tịnh Biên bán người Campuchia được 5 triệu đồng, Phong chia cho Trường 2,5 triệu đồng tiêu xài cá nhân hết. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 

Theo CAND
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm