rssheader

21/09/2021

TPHCM: Người lao động phải mang thẻ và giấy phân công nhiệm vụ khi ra đường

Phạm Hiền - 27/07/2021, 22:21 GMT+07 | Thời sự
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã ban hành văn bản số 8087/SGTVT-KT về việc thực hiện tăng cường các biện pháp giảm mật độ lưu thông trên đường.

Theo đó, đối với các đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thành phố thực hiện Chỉ thị 16, Sở Giao thông Vận tải thành phố đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quản lý hạ tầng kỹ thuật khẩn trương chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khi tham gia lưu thông trên đường phải mang thẻ ngành nơi đơn vị công tác, mặc đồng phục (nếu có), giấy phân công, lệnh điều động hoặc các giấy tờ có liên quan đến công tác để thuận lợi trong công tác nhận diện, kiểm tra và xác minh của lực lượng chức năng trên đường.

Lực lượng giao hàng được kiểm tra lịch trình đi chuyển và thông tin giao hàng. Ảnh: Báo Tin tức.

Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ và Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị khẩn trương triển khai nội dung nêu trên đến các đơn vị công ích để tổ chức thực hiện ngay.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông Vận tải đề nghị Công an TP, UBND TP Thủ Đức và các quận - huyện tăng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp lưu thông không đúng quy định. Đồng thời, tạo điều kiện cho việc hoạt động của các đơn vị công ích thực hiện công tác tuần tra, vệ sinh công cộng, duy tu các lĩnh vực giao thông đô thị và hạ tầng kỹ thuật đô thị nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm