rssheader

27/09/2021

TP Hồ Chí Minh lập khu cách ly tập trung dự kiến 100 giường tại Quận Tân Bình

Tiến Vượng - 11/06/2021, 20:03 GMT+07 | Thời sự
Trung tâm Y tế quận Tân Bình cũng đã chuẩn bị nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết tại khu cách ly mới (Ảnh: HCDC) Trung tâm Y tế quận Tân Bình cũng đã chuẩn bị nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết tại khu cách ly mới (Ảnh: HCDC)

Do đó, khu cách ly tập trung của quận Tân Bình tại trụ sở số 2G, Nguyễn Hiến Lê (phường 13, quận Tân Bình) sẽ không đáp ứng đủ phục vụ cho các ca nghi nhiễm trên địa bàn quận.

Trước tình hình đó, Ủy ban nhân dân quận Tân Bình có cuộc họp với các đơn vị liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận. Quận Tân Bình đã tiến hành chọn địa chỉ số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình làm khu cách ly tập trung mới của quận với số lượng dự kiến bố trí 100 giường.


Trung tâm Y tế quận Tân Bình cũng đã chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ công tác tại khu cách ly mới (Ảnh: HCDC).

Để thành lập cho khu cách ly tập trung, Trung tâm Y tế quận Tân Bình cũng đã chuẩn bị nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết, các trang thiết bị phục vụ cho công tác cách ly tại cơ sở mới.

Sau khi hoàn tất xong các nội dung theo đúng yêu cầu, đúng quy định, quy trình thực hiện khi tiếp nhận ca nhiễm và ca nghi nhiễm trên địa bàn. Khu cách ly quận Tân Bình tại địa chỉ 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất sau khi được thẩm định, phê duyệt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm