rssheader

25/06/2021

Thứ trưởng Lê Hải An thăm gian trưng bày của Báo Giáo dục & Thời đại

Minh Phong - 15/03/2019, 11:08 GMT+07 | Thời sự
Thứ trưởng Lê Hải An thăm gian trưng bày của Báo Giáo dục & Thời đại Thứ trưởng Lê Hải An thăm gian trưng bày của Báo Giáo dục & Thời đại

Đến thăm gian trưng bày, Thứ trưởng gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức báo Giáo dục & Thời đại vì đã có những ấn phẩm báo Xuân đẹp mắt, nội dung phong phú.

Thứ trưởng nhận xét về gian trưng bày gọn gàng, xinh xắn và mong có nhiều lượt khách đến thăm quan, tìm đọc các ấn phẩm của báo Giáo dục & Thời đại. Hy vọng Hội báo 2019, Báo Giáo dục & Thời đại sẽ thành công tốt đẹp.

Tiền thân là báo Người giáo viên nhân dân, báo Giáo dục và Thời đại đã không ngừng phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp "trồng người". Năm 2019, báo tròn 60 tuổi và ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong làng báo cũng như trong công chúng bạn đọc, đặc biệt là đội ngũ nhà giáo, HSSV.

Hiện nay, Báo xuất bản 5 kỳ/tuần (16 trang); 1 kỳ tăng trang (ấn phẩm Chủ nhật hàng tuần); số Đặc biệt 2 kỳ/tháng; chuyên đề Tài hoa trẻ 3 kỳ/tháng, báo điện tử xuất bản 24 giờ/24 giờ.

Một số hình ảnh tại gian trưng bày của Báo Giáo dục & Thời đại:

 Thứ trưởng Lê Hải An và khách tham quan ấn tượng với tờ báo Tết của Báo Giáo dục & Thời đại
 Mặc dù không được ở vị trí "đắc địa" nhưng gian trưng bày của Báo Giáo dục & Thời đại luôn thu hút đông đảo khác đến thăm quan, tìm đọc báo
 Hào hứng với các ấn phẩm của Báo
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm