rssheader

26/10/2020

Thanh Hóa: Triển lãm “Bác Hồ với Thanh Hóa- Thanh Hóa làm theo lời Bác”

Nguyễn Quỳnh - 10/02/2017, 16:02 GMT+07 | Thời sự
Buổi triển lãm thu hút đông đảo các đại biểu và các em học sinh tham quan. Ảnh: Nguyễn Quỳnh Buổi triển lãm thu hút đông đảo các đại biểu và các em học sinh tham quan. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Tại buổi triển lãm, khách tham quan và các bạn trẻ đến tham dự sự kiện được chiêm ngưỡng các hiện vật về Bác, lắng nghe các câu chuyện kể và đắm mình trong các thước phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng vĩ đại của Bác Hồ kính yêu... từ đó, người xem sẽ hiểu hơn về công lao với đất nước cũng như tình cảm mà Bác đã dành cho quân và dân Thanh Hóa. Đồng thời, góp phần tiếp tục giữ lửa, khơi dậy niềm tin, sự tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc.

Đây cũng là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa ôn lại truyền thống, ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc mà Đảng, Bác Hồ đã dành cho Thanh Hóa.

Triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu khoảng 1.300 tư liệu, hình ảnh, hiện vật quý giá về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bác Hồ với nhân dân Thanh Hóa; Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.... Trong số hàng ngàn bản sách, tư liệu hiện vật về Bác được trưng bày triển lãm lần này, có nhiều cuốn sách nổi tiếng, tài liệu quý giá được đông đảo bạn đọc tìm kiếm trong thời gian qua.

Được biết, sự kiện này được tổ chức tại 3 điểm gồm: Trung tâm Triển lãm- Hội chợ - Quảng cáo (TP.Thanh Hóa), Khu di tích Bác Hồ ở xã Yên Trường (huyện Yên Định) và Trung tâm văn hóa thị xã Sầm Sơn. Các cuộc triển lãm sẽ được diễm ra từ ngày 10/2 đến 24/2/2017.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm