rssheader

27/11/2020

Thái Nguyên: Núi Pháo - Masan Tài nguyên hưởng ứng ngày môi trường

05/06/2020, 19:29 GMT+07 | Thời sự
Thái Nguyên: Núi Pháo - Masan Tài nguyên hưởng ứng ngày môi trường

Hôm nay (5/6), hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên”, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo - Masan Tài nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả.

Việc tìm hiểu các kiến thức về vấn đề đa dạng sinh học đã giúp các em học sinh có những cái nhìn tổng quan và dễ nhớ về việc bảo tồn đa dạng sinh học cũng như bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức tuyên truyền công tác chung tay bảo vệ môi trường đến cộng đồng dân cư xung quanh khu vực nhà máy; tổ chức dọn vệ sinh tại các khu vực văn phòng, công trường, khu làm việc, thu hút 140 cán bộ, công nhân viên tham gia. 

Ban lãnh đạo công ty khuyến khích cán bộ, người lao động và nhân viên có những hành động thiết thực để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020, như: không săn bắt động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng; không ăn, không sử dụng, không tiếp tay cho mua bán tiêu thụ động vật hoang dã; tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường; hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm