rssheader

26/09/2020

Sóc Trăng: Tiếp nhận cách ly tập trung 146 công dân từ Singapore về nước

Xuân Lương - 15/09/2020, 10:15 GMT+07 | Thời sự
Tiếp nhận công dân từ Singapore về nước tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng. Tiếp nhận công dân từ Singapore về nước tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng.

Các công dân về nước đợt này là những người cao tuổi, người có bệnh nền, sinh viên, người đã hết hạn thị thực, đi du lịch bị mắc kẹt tại Singapore do dịch Covid-19. Trong đó có 50 nam (1 người bị bệnh ung thư máu nhưng sức khỏe ổn định) và 96 nữ (có 4 người đang mang thai).

Theo Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh Sóc Trăng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng: Trong thời gian 14 ngày cách ly, các công dân phải thực hiện nghiêm quy định của ngành y tế và được hưởng các chế độ theo Nghị định của Chính phủ.

Đồng thời, để các công dân an tâm cách ly, Ban Chỉ đạo tỉnh cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phân công bộ phận hậu cần đảm bảo nơi ăn, nghỉ; cử cán bộ tiếp nhận, bộ phận phục vụ; lắp đặt WiFi, máy phát điện dự phòng cung cấp cho khu vực cách ly. Tính đến thời điểm này, các công dân được tiếp nhận, cách ly sức khỏe ổn định và chấp hành tốt các quy định tại khu cách ly.

Trước đó, ngày 4/9, Sóc Trăng cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 117 công dân từ Singapore về nước thực hiện cách ly tại Trường Quân sự tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm