rssheader

29/09/2020

Sóc Trăng: Lãnh đạo Tỉnh ủy trực tiếp thị sát các điểm thi

08/08/2020, 10:35 GMT+07 | Thời sự
Sóc Trăng: Lãnh đạo Tỉnh ủy trực tiếp thị sát các điểm thi

Tại các điểm thi, nhân viên y tế đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho công tác đảm bảo y tế, phòng chống dịch COVID-19 như đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho cán bộ coi thi và những người làm nhiệm vụ tại điểm thi.

Thầy Lâm Công Toại, Phó Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Xuyên (huyện Mỹ Xuyên) cho biết: Trường đã chuẩn bị 4 máy đo thân nhiệt với sự hỗ trợ của y tế địa phương đo thân nhiệt cho cán bộ coi thi, những người phục vụ thi và các thí sinh. Trường cũng chuẩn bị khẩu trang y tế để phát cho tát cả mọi người trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi. Đoàn thanh niên của trường phối hợp với Đoàn thanh niên địa phương sẵn sàng cho công tác tiếp sức mùa thi như chuẩn bị bút bi, bút chì…

Lực lượng công an tổ chức vận chuyển đề thi đến các điểm thi an toàn, đúng giờ, đúng qui định. Nhiều điểm thi tranh thủ cho làm vệ sinh lần cuối trước lúc Hội đồng thi họp phiên đầu tiên.

Sáng 8/8, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng, Sở GD&ĐT Sóc Trăng gồm có ông Lâm Văn Mẫn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Tuyết Hà cùng đại diện các cơ quan chức năng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại các điểm thi.

Tại những nơi đến, đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị của đơn vị sở tại rất chu đáo, đầy đủ cũng như tinh thần phấn khởi, ý thức trách nhiệm cao của các cán bộ coi thi và những người phục vụ kỳ thi.

Phát biểu với các cán bộ coi thi, giám sát, những người phục vụ thi tại điểm thi THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng), ông Lâm Văn Mẫn đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường, sự nhiệt tình, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giám sát, phục vụ thi để có một kỳ thi thành công.

Đồng thời cũng đề nghị những người làm nhiệm vụ trong kỳ thi cố gắng phấn đấu để có kỳ thi nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, không để xảy ra sự cố, sai sót nào. Đặc biệt chú ý quan tâm đến các thí sinh, không để các em vì bất cứ lý do nào mà không tham dự kỳ thi...

Một số hình ảnh ghi nhận tại các điểm thi tại tỉnh Sóc Trăng sáng 8/8:

Kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ coi thi ở điểm thi THPT Mỹ Xuyên.
Lực lượng Công an vận chuyển đề thi đến các điểm thi.
Đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn dẫn đầu kiểm tra các điểm thi.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm