rssheader

05/12/2020

Sau sự cố nước sạch sông Đà nhiễm dầu: Viwasupco có Tổng giám đốc mới

Đăng Chung - 05/11/2019, 17:57 GMT+07 | Thời sự
Ông Nguyễn Văn Tốn - nguyên Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco). Ông Nguyễn Văn Tốn - nguyên Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco).

Công ty Viwasupco vừa có thông báo về việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật của công ty đối với ông Nguyễn Văn Tốn.

Công ty này cũng có quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật đối với ông Nguyễn Xuân Quý.

Trong vụ việc ô nhiễm nguồn nước sông Đà hồi đầu tháng 10/2019, ông Nguyễn Văn Tốn đã từng phát ngôn rằng "mình chỉ là người làm thuê".

Ở thời điểm đó, trước sự chậm chạp của đơn vị cung cấp nước và chính quyền Hà Nội, dư luận đòi hỏi về việc cần có người chịu trách nhiệm về sự cố và đưa ra lời xin lỗi chính thức, tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Tốn ở cương vị là người đại diện cho đơn vị cung cấp nước vẫn quyết "kiệm lời" xin lỗi khách hàng.

Trong buổi giải trình trước HĐND TP ngày hôm qua (4/11), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã thẳng thắn nhận trách nhiệm và chỉ rõ, trách nhiệm của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà là đã giấu giếm sự việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm