rssheader

04/12/2020

Quảng Bình: Tổng kiểm soát xe khách sau Tết Nguyên đán

31/01/2020, 07:28 GMT+07 | Thời sự
Quảng Bình: Tổng kiểm soát xe khách sau Tết Nguyên đán

Ngày đầu ra quân, lực lượng này đã tập trung kiểm tra và xử lý xe khách ở các lỗi chạy quá tốc độ quy định, tự ý lắp thêm giường chở khách, để hàng hóa trong khoang chở khách...

Đã có 92 trường hợp vi phạm bị lập biên bản và dự  kiến tiền phạt khoảng 200 triệu đồng. Trong đó, để tạo điều kiện cho các xe khách tiếp tục hành trình lực lượng CSGT đã tạo điều kiện xử phạt tại chỗ cho 20 trường hợp thu vào Kho bạc nhà nước hơn 40 triệu đồng. 

Song song với công tác tổng kiểm soát phương tiện, Phòng CSGT Công an tỉnh cũng đã phối hợp với Công an các huyện, thị xã xử lý chuyên đề vi phạm đậu đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định, sang khách, xuống khách, tăng bo khách trốn tránh sự kiểm tra kiểm soát tại các ngã ba, ngã tư trọng điểm.

Bằng các biện pháp hữu hiệu, mặc dù lưu lượng phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến tăng cao song tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình vẫn được giữ vững, ý thức chấp hành của người dân được nâng cao.

Trong thời gian tới, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này xử lý nghiêm đối với những trường hợp cố tình vi phạm để đảm bảo ATGT cho người và phương tiện đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm