rssheader

16/05/2021

Phó Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh: Không để bất kỳ thí sinh nào bỏ thi

Trương Hoa - 24/06/2019, 17:45 GMT+07 | Thời sự
Thí sinh đến làm thủ tục tại điểm thi Trường THPT Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh. Thí sinh đến làm thủ tục tại điểm thi Trường THPT Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh.

Tại điểm thì Trường THPT Nguyễn Đổng Chi (huyện Lộc Hà) tính đến chiều nay, mọi công tác về khâu tổ chức thi đảm bảo tuyệt đối. Đến 15h có 284/285 thí sinh tham gia làm thủ tục đăng ký dự thi, vắng một em đó là Nguyễn Thị Hà Trang. Tuy nhiên, đến 15h30 thí sinh này mới có mặt tại điểm thi để làm thủ tục, giám thị coi thì đã hướng dẫn cho em Trang hoàn tất thủ tục.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ông Đặng Quốc Vinh đi kiểm tra trực tiếp tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Đổng Chi. 

Tại điểm thi Trường THPT Can Lộc (huyện Can Lộc) đoàn đã đến kiểm tra đầy đủ các phòng thi, phòng đựng đề, cơ sở vật chất, hỏi thăm các cán bộ coi thi về sức khỏe, phương tiện đi lại, chỗ ăn, chỗ nghỉ. Theo báo cáo của lãnh đạo trường, bên trong khu vực thi tại thời điểm này về cơ bản đã được đảm bảo an toàn. Khu vực bên ngoài còn một số phương tiện xe ô tô chở vật liệu xây dựng cồng kềnh thường xuyên đi lại, hội đồng thi đã đề nghị chính quyền cho tạm dừng một thời gian để đảm bảo an toàn về mặt giao thông.

 Cán bộ coi thi taiju điểm thi Trường THPT Nguyễn Đổng Chi.

Để kỳ thì diễn ra tốt đẹp, ông Đặng Quốc Vinh - Phó chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, yêu cầu các điểm thi cần soát xét lại toàn bộ lần cuối. Thiếu học sinh cần cố gắng liên hệ các em. Ko để bất kỳ em nào bỏ thi, trừ trường hợp bất khả kháng. Về thời tiết, đề nghị cán bộ coi thì cố gắng hết sức, khắc phục thời tiết nắng nóng.

“Tỉnh đã có công văn chỉ đạo điện lực ko để mất điện, cần có phương án dự phòng, ATVSTP ăn uống phải hết sức cẩn thận, phương tiện đi lại tốt nhất nhưng phải dự phòng về mặt thời gian. Vòng trong, vòng ngoài phải hết sức đảm bảo an toàn” - Phó chủ tịch tỉnh chỉ đạo thêm.

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm